Mẹo làm hồng môi ngay sau 1 đêm thức dậy

17/05/2016 11:22

Môi hồng hào, khỏe mạnh giúp bạn tự tin hơn khi để mặt mộc. Chỉ với vài nguyên liệu, đắp trên môi qua đêm, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả sáng hôm sau.

Để môi trở nên hồng hào, điều quan trọng bạn cần nhớ là phải cung cấp đủ Vitamin E, C và chăm chỉ tẩy tế bào chết cho môi. Khâu tẩy tế bào chết khá quan trọng, vì nếu không tẩy, các tế bào chết sẽ đóng dày, cản trở việc hấp thu dưỡng chất và khiến môi ngày càng thâm đen. Không cần mua các loại tẩy tế bào chết đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể tự làm hổn hợp giúp tẩy tế bào chết và làm hồng môi ngay tại nhà.

Nguyên liệu:

- Đường nâu hoặc đường trắng

- Nước cốt chanh

- Mật ong

- Viên Vitamin E (viên nang mua tại các hiệu thuốc)

Cách làm:

Vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn chuẩn bị hỗn hợp sau: trộn 1 muỗng đường, 1 muỗng mật ong và nửa muỗng nước cốt chanh với nhau, thoa đều lên môi, massage theo hình tròn nhiều lần. Chú ý massage nhẹ nhàng để không làm tổn thương vùng môi.

Sau khi massage, bạn dùng 1 miếng khăn giấy lau nhẹ nhàng. Hỗn hợp tẩy tế bào chết này hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, ăn được. Do đó nó không hề gây hại cho sức khỏe khi nuốt vào.

Bước tiếp theo, bạn lấy 1 viên nang Vitamin E, cắt phần đầu, dùng phần dầu bên trong bôi lên môi 1 lớp dày. Đừng lo lắng khi môi bạn trông bóng như dầu mỡ vì chúng sẽ biến mất vào sáng hôm sau. Đây chính là lớp dưỡng chất cần thiết để làm hồng môi.

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần thư giãn, đi ngủ và tỉnh dậy sáng hôm sau với đôi môi mềm mịn, hồng hào.

Thẻ: