Hói đầu: ủ hỗn hợp này, tóc mọc dày trở lại ngay

19/11/2015 06:48

Rụng tóc quá nhiều do tình trạng thiếu dưỡng chất, tóc khô xơ hoặc da đầu tiết dầu nhờn là nguyên nhân chính gây nên tình trạng hói đầu.

Rụng tóc quá nhiều gây nên tình trạng hói đầu.

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp khắc phục tình trạng hói đầu như dùng các loại dầu gội kích thích mọc tóc, cấy tóc ở thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp đó không đem lại kết quả như mong đợi, nếu không được khắc phục tận gốc thì tình trạng rụng vẫn quay trở lại.

Nhiều người gặp phải tình trạng này thường có tâm trạng lo lắng, thiếu tự tin, thậm chí căng thẳng khiến tình trạng rụng càng nặng hơn. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng đó thì đừng lo lắng, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn công thức dưỡng tóc, kích thích mọc tóc và khắc phục mọi vấn đề của tóc khô xơ. 
 
Hơn nữa, hỗn hợp tự nhiên này sẽ cung cấp dưỡng chất nuôi tóc từ gốc, chống lại tình trạng gãy yếu. Nó sẽ chặn đứng việc dầu nhờn tiết ra quá nhiều giúp cho mái tóc luôn suôn mượt, không còn bết dính.
 
Nguyên liệu:
 
Nguyên liệu cho hỗn hợp.

- 1 lòng đỏ trứng gà.

- 1 quả chuối chín.
 
- 1/2 cốc bia nhỏ.
 
- 1 muỗng canh mật ong.
 
Thực hiện:
 
Cho toàn bộ nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn trong vài phút. Khi hỗn hợp sánh mịn đồng nhất, bạn hãy đổ ra bát và sử dụng. Đây chính là hỗn hợp đặc biệt giúp mái tóc mọc dày hơn, suôn mượt và đặt dấu chấm hết cho dầu nhờn.
 
Cho toàn bộ nguyên liệu vào xay nhuyễn.

Cách dùng:

Thoa đều hỗn hợp lên da đầu và cả mái tóc, massage nhẹ nhàng da đầu trong khoảng 1 phút. Sau đó, dùng khăn mỏng quấn tóc để ủ trong vòng 1 giờ đồng hồ.
 
Cuối cùng, gội đầu lại với dầu gội thật sạch. Tuy nhiên, lưu ý chọn loại dầu gội không chứa hóa chất gây hại cho da đầu như các loại dầu gội dành cho em bé. Tránh tình trạng tóc tiếp tục gãy rụng nhiều hơn do dầu gội không phù hợp.
 
Với phương pháp tự nhiên này, bạn chỉ cần thực hiện 1 lần/ tuần là đủ. Các thành phần tự nhiên có trong hỗn hợp sẽ bổ sung dưỡng chất, các nhóm vitamin nuôi dưỡng tóc từ chân đến ngọn, cải thiện tình trạng rụng tóc.
 
Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn giải pháp nào cho mái tóc xơ rối và rụng nhiều của mình, hãy thực hiện ngay công thức này ngay hôm nay. Chúc bạn thành công với gợi ý trên.
Thẻ: