Chỉ cần 1 quả trứng gà, cả đời không bao giờ phải cầm nhíp nhổ lông nách nữa

30/05/2017 18:05

Đây là phương pháp giúp bạn loại bỏ lông nách vĩnh viễn đồng thời làm nách trở nên trắng mịn, theo Style Craze.

Lông nách là một hiện tượng sinh lý tự nhiên. Tuy vậy, việc lông nách mọc nhanh, dày lại gây ra vấn đề thẩm mỹ khó nói với chị em. Bên cạnh đó, lông nách còn khiến cho vùng da dưới cánh tay bị đổ mồ hôi nhiều, kết hợp với vi khuẩn sinh sôi tạo ra mùi hôi khó chịu. Để loại bỏ lông nách, có nhiều cách như nhổ, cạo hay triệt laser. Tuy nhiên mỗi phương pháp đều có nhược điểm nhất định.

Phương pháp nhổ và cạo dễ khiến lông mọc ngược, gây ra viêm chân lông, tổn thương da. Còn phương pháp triệt lông bằng laser có giá thành đắt, đồng thời gây đau rát da. Thay vào đó, bạn có thể loại bỏ lông nách vĩnh viễn bằng các nguyên liệu tự nhiên. 

Chỉ cần 1 quả trứng gà, cả đời không bao giờ phải cầm nhíp nhổ lông nách nữa ảnh 1

Phương pháp 1: Dùng chanh và đường

Đây là phương pháp waxing bằng 2 nguyên liệu chanh và đường. Công thức này khá dễ làm và giúp lông nách thưa, nhạt dần rồi biến mất hẳn. 

Trộn 2 muỗng canh nước cốt chanh với 1 muỗng canh đường trong 1 cái nồi nhỏ. Nấu cho đến khi hỗn hợp đặc lại thành 1 chất keo dẻo. Thoa hỗn hợp này vào nách, đắp 1 miếng vải khô lên, miết và giật nhanh tay, lông nách sẽ biến mất và lần sau mọc lại cũng rất thưa thớt.

Phương pháp 2: Trứng và bột bắp

Trộn 1 quả trứng với 1/2 muỗng canh bột bắp cho đến khi có được hỗn hợp sệt. Thoa hỗn hợp này lên nách, để khô sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

Phương pháp 3: Sữa và nghệ

Trộn 1 muỗng canh bột nghệ với 2 muỗng canh sữa tươi cho đến khi có được hỗn hợp sệt. Thoa hỗn hợp này vào nách, để yên trong vài phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

Bỏ lon soda vào tủ lạnh 5 phút rồi lấy nước ra ngâm mặt, lỗ chân lông tự động thu nhỏ sau 1 đêm, da tự trắng lên 3 tông sau 7 ngày
Một liệu trình thu nhỏ lỗ chân lông, tắm trắng tiêu tốn ít nhất 10 triệu đồng khi bạn thực hiện ở spa và không...
XEM TIẾP
Trở thành cô nàng đầy cá tính, năng động bởi mái tóc nhuộm màu đỏ tím thời thượng
Bạn đang chần chừ, băn khoăn vì muốn thay đổi bản thân nhưng tìm mãi vẫn không chọn được màu tóc ưng ý. Vậy thì...
XEM TIẾP
Bạn đã biết chưa: Đổ oxy già lên bông tẩy trang rồi lau, răng trắng sáng gấp 3 lần bình thường, sạch cả mảng bám cứng như vôi
Đây là cách được khá nhiều các nha sĩ sử dụng trong việc loại bỏ cao răng gây ố vàng, hôi miệng.
XEM TIẾP