Đây là cách giúp bạn cả đời không bao giờ phải cầm nhíp nhổ lông nách nữa

06/08/2016 01:36

Nhổ lông nách bằng nhíp hay dao cạo là cách nhiều cô gái thường dùng để loại bỏ đám lông nách đáng ghét. Thế nhưng với phương pháp sau, lông nách sẽ dần biến mất và bạn không bao giờ cần nhổ nữa.

Lông nách cũng như lông ở nhiều vùng khác trên cơ thể, là 1 hiện tượng tự nhiên. Tuy nhiên, lông nách hoàn toàn không có tác dụng gì cả, nó chỉ đem đến sự phiền toái và khó chịu như tăng mùi mồ hôi nách, mất tính thẩm mỹ, khiến chị em tự ti khi mặc áo hai dây. Bên cạnh đó, lông nách còn khiến lỗ chân lông to ra, nách bị thâm sạm khó chữa. Vì thế đa số phụ nữ muốn loại bỏ chúng càng nhanh càng tốt.

2 phương pháp được nhiều người sử dụng là cạo và nhổ. Nhưng đây cũng chính là phương pháp nhiều nhược điểm nhất, nó khiến lỗ chân lông to ra, nách thâm đen sần sùi và lông mọc nhanh, mạnh và đen hơn. Ngoài ra, có 1 phương pháp khác là triệt lông vĩnh viễn laser, khá tốn kém nhiều chi phí nên chưa thực sự phù hợp với mọi người.

Để loại bỏ lông nách vĩnh viễn, bạn có thể áp dụng phương pháp vô cùng đơn giản và rẻ tiền sau, đó là dùng bột mì, mật ong, quả chanh.

Nguyên liệu:

- 1/2 chén bột mì
- 3 muỗng cafe mật ong
- 1 quả chanh tươi
- 1 quả trứng gà

Cách làm:

Đổ bột mì ra chén, thêm 3 muỗng mật ong, khuấy đều.

Ở 1 chén khác, bạn đập trứng gà, đánh đều lên. Sau khi trứng tan, đổ trứng vào chén bột mì mật ong, rồi thêm nước cốt 1 quả chanh, trộn đều.

Làm sạch nách, nhổ tất cả số lông nách hiện có (hoặc wax), sau đó thoa hỗn hợp vừa làm lên nách nhiều lần, ngược chiều lông mọc. Sau khi thoa 15 phút, rửa sạch với nước.

Khi lông nách mọc lần kế tiếp, làm tương tự. Bạn sẽ thấy lông mọc chậm và thừa hẳn. Làm liên tục trong 10-15 lần, lông nách gần như không còn mọc nữa, có mọc cũng rất nhạt và khó thấy.

Chúc bạn thành công!

Thẻ: