2 ngày làm đẹp với bác sĩ Hàn Quốc ngay tại Hà Nội

30/06/2016 22:59

Duy nhất 2 ngày thứ bảy 2/7 và chủ nhật 3/7, chị em Hà Nội sẽ có cơ hội được đích thân chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn QuốcHan Dae Sik kiểm tra và tư vấn làm đẹp tại An Spa. Đây là một chương trình nằm trong kế hoạch quảng bá của Trung tâm trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao An Spa - 34D Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội.

2 ngày làm đẹp với bác sĩ Hàn Quốc ngay tại Hà Nội ảnh 1

Bên cạnh sự có mặt của chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm, An Spa còn áp dụng giảm giá 50% cho dịch vụ tiêm Botox gọn cằm V-line. Chi phí bình thường cho một buổi tiêm gọn cằm Botox ở Việt Nam là từ khoảng 10-20 triệu. Nhưng dù đây là dịch vụ chuẩn Hàn Quốc, An Spa vẫn đang để giá rất ưu đãi: CHỈ 5.000.000 cho 50 bạn đầu tiên đăng ký. Mức giá hấp dẫn, dịch vụ đẳng cấp, khiến cho chị em không thể bỏ qua.

An Spa là một cái tên mới nhưng được chị em Hà Nội rất ưa chuộng hiện nay bởi chất lượng chuyên nghiệp mà giá thì lại rất phù hợp. An Spa đã có rất nhiều chương trình chăm sóc sắc đẹp miễn phí để giới thiệu về chất lượng dịch vụ của mình: như soi da, lăn kim, thử liệu trình. Chị Hoài chủ spa chia sẻ: "Bản thân mình cũng là phụ nữ, mình hiểu những nỗi lo lắng và mong muốn được làm đẹp chuyên nghiệp và an toàn của chị em. Mình không ngại đầu tư để có thể đem lại những dịch vụ tốt nhất, xứng tầm quốc tế cho chị em Hà Nội và cả Việt Nam". 

2 ngày làm đẹp với bác sĩ Hàn Quốc ngay tại Hà Nội ảnh 2

Một khuôn mặt thuôn gọn, quý phái là ước mơ của bạn? Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội này. Duy nhất 2 ngày thứ bảy  3/7 và chủ nhật 4/7. Bạn có thể gọi điện đặt chỗ trước qua hotline 01234592222 hoặc liên hệ qua facebook: https://facebook.com/trilieuanspa.

Trung tâm trị liệu thẩm mỹ công nghệ cao An Spa 
ĐC: 34D Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội
ĐT: 0123 459 2222

Web: trilieuanspa.com
Facebook: facebook.com/trilieuanspa

Thời tiết thay đổi, trời sắp nắng nóng mà không thuộc ‘nằm lòng’ 10 mẹo làm đẹp kinh điển này thì phí cả đời con gái
Trở thành chuyên gia làm đẹp chỉ với 10 mẹo 'bất hủ', dù lười biếng cũng làm được dễ dàng.
XEM TIẾP
Top 6 thói quen siêu lười khiến hội con gái đẹp lên, khỏe ra mà trước giờ ai cũng nghĩ là xấu, #5 thì 100% chị em ‘nghiền’ luôn
Còn gì tuyệt vời hơn việc mình đẹp lên mà chẳng cần phải chăm chỉ làm gì cả, cứ lười biếng thế này thì chỉ...
XEM TIẾP
Nàng nào lỡ đầu tư tiền triệu đi xăm lông mày đảm bảo sẽ tiếc hùi hụi sau khi đọc bài viết này, chưa đến 10k mà lông mày dày rậm không thua phun thêu luôn
Lông mày thưa thớt, mờ nhạt và kém duyên đôi khi là do bạn chưa biết cách chăm sóc chúng. Cùng làm hỗn hợp dưới...
XEM TIẾP
Thẻ: