Xinh như con gái của Hoa hậu

13/10/2015 12:17

Trở về từ cuộc thi HHHV, Ngọc Diễm quay trở lại lịch làm việc dày đặc, tuy nhiên, cô vẫn dành thời gian mỗi ngày và cuối tuần cho con gái.

Con gái Ngọc Diễm tên Ngọc Nam Phương, cô bé ở nhà tên Chiko, năm nay 5 tuổi, ngoan ngoãn và cũng rất hiếu động, dạn dĩ trước ống kính. Chiko thường đi du lịch cùng mẹ, cô bé cũng thích hát và vẽ tranh. Cô bé sở hữu đôi mắt tròn, chiếc mũi cao và nụ cười tươi tắn.

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 1

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 2

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 3

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 4
Vẻ đẹp như thiên thần của Chiko

Hoa hậu Ngọc Diễm lần đầu thừa nhận làm mẹ vào đầu tháng 8 vừa qua. Mặc dù vậy, cô không thích cụm từ “bà mẹ đơn thân”. Con gái Ngọc Diễm vô cùng xinh xắn, dễ thương và lém lỉnh. Với Hoa hậu Ngọc Diễm, việc ở bên con gái là niềm vui và hạnh phúc của cô.

Ngọc Diễm từng tiết lộ con gái thích vẽ, truyện tranh và âm nhạc. Cô luôn tự hào vì bé Chiko rất ngoan ngoãn, thông minh và khá tự lập. Được biết, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 từng chia sẻ tình cảm gia đình là điều quý giá nhất với cô. Dù bận rộn với công việc nhưng Ngọc Diễm vẫn luôn dành thời gian chăm sóc thiên thần nhỏ của mình. Sự ngây thơ của Chiko giúp người đẹp thấy thoải mái và có thêm động lực trong công việc.

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 5

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 6

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 7

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 8

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 9
Chiko khá ngoan ngoãn và tự lập. Nhìn em đẹp như một nàng công chúa.

Ngọc Diễm thường đưa bé Chiko xuống phố, tham gia các hoạt động ngoại khóa vào dịp cuối tuần. "Công chúa nhỏ" thích vẽ nên được mẹ đưa đến một quán cà phê dành cho những người thích hội họa. Đây cũng là địa điểm Chiko yêu thích mỗi khi được mẹ đưa đi chơi. Từ lúc 4 tuổi, Chiko đã được mẹ cho học tiếng Anh nên nhóc tỳ rất để tâm.

Ngọc Diễm cho biết, cô muốn Chiko phát triển toàn điện về nhân cách và năng khiếu nên rất tôn trọng sở thích của con gái. Sắp tới, Hoa hậu Du lịch còn cho Chiko tham gia lớp học về kỹ năng mềm dành cho thiếu niên, nhi đồng.

Một số hình ảnh của Ngọc Diễm và con gái:

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 10

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 11

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 12

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 13

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 14

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 15

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 16

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 17

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 18

Xinh như con gái của Hoa hậu ảnh 19
Chiko rất quấn quýt bên mẹ

Thẻ: