Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 48: Shiv "bị ăn tát" vì tưởng mình là... con ngoài giá thú

14/03/2016 16:22

Có phải con là đứa trẻ ngoài giá thú, hay mẹ con đã ném con vào trong máng xối? Alok không thể chịu nổi nữa, ông tát Shiv thật mạnh và chua chát kêu lên: Tại sao con dám nói như thế về mẹ ruột của con hả Shiv?

Tập 48a
https://www.youtube.com/watch?v=IZPWdpjqIJI

Tập phim bắt đầu với cảnh Pasha đỡ chiếc khay lấy từ tay Ganga . Jagdisk nghĩ anh như điên loạn. Nandu nói cậu biết ông ta và đi tớ chỗ Pasha nói chuyện với ông. Nandu hỏi ông ta đã tìm được tới đây sao. Pasha nói pichola talaap. Jagdisk nói nó ở Udaipur. Sau đó Pasha nhìn thấy những tên đâm thuê chém mướn và bỏ chạy. Jagisk tự hỏi tại sao anh ta lại bỏ đi đột ngột như vậy.

Trong lúc đó tại nhà Shekhar đang làm havan tại đền thờ. Panditji bảo Shiv hãy giữ các thành tố havan trong havan kund. Shiv vẫn đang lưỡng lự nhưng Anandi đã ra hiệu cho anh làm thế. Panditja bảo họ hãy cầu nguyện với thần linh. Ira cầu nguyện thần linh hãy cho gia đình bà trong chuyện sinh con của bà và sự ủng hộ của Alok và những đứa trẻ giống như Shiv và Sanchi . Paditji nói havan đã hoàn thành.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 48: Shiv bị ăn tát vì tưởng mình là... con ngoài giá thú ảnh 1

Daddu bảo mọi người rằng họ sẽ thích đồ ăn. Anandi bảo cô sẽ đi lấy đồ ngọt. Ira bảo bà sẽ tới trại trẻ mồ côi và cho họ đồ ngọt và cả quà nữa. Alok nói ông sẽ đi và kiểm tra những chiếc áo vest mùa đông và họ rời đi để tới Kashmir vào buổi tối. Shiv đang lái xe jeep và nhớ lại những lời Panditji và Ira nói. Anh cảm thấy không thoải mái và dừng xe lại. Anh nói với cô rằng anh bồn chồn không yên để biết được sự thật. Anh nói: Anh không có quan hệ gì với nhà Shekhar và anh không thể dùng danh nghĩa con trai của họ lâu hơn được nữa. Anandi nói rằng cô có thể cảm nhận được những tổn thương của anh. Shiv nói họ nên tìm một cái nhà khác và xác định đi tìm nhà.

Ira đang mua đồ ngọt ở cửa hàng. Sarla đứng gần đó từ trước. Một vài người hỏi Sarla phải chăng cô đã quay lại. Sarla nói bà quay lại vì bà không thể sống thiếu những đứa trẻ. Sarla nhìn thấy Ira và nghĩ Ira sẽ hỏi bà địa chỉ nhà. Bà nghĩ bà không thể nói dối Ira . Bà bị một chiếc xe đâm trúng khi đang vội vàng băng qua đường. Ira đi tới và nhìn thấy bà. Ira kêu gọi những người qua đường giúp bà ngồi vào trong xe.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 48: Shiv bị ăn tát vì tưởng mình là... con ngoài giá thú ảnh 2

Anandi tới bệnh viện và hỏi người giám sát. Nhưng anh nói rằng anh ta đã rời đi. Nhân viên bệnh viện nói với anh rằng không có ai nhìn thấy hồ sơ sau khi Anandi thấy nó. Ira đưa Sarla tới bệnh viện. Sarla nói rằng bà muốn nói với Ira vài chuyện rất quan trọng. Ira nói: đầu tiên phải băng bó cho cô đã. Trong khi bác sĩ đang điều trị cho Sarla, bà nói với Ira rằng bà biết đây là lần cuối đến đây của bà và muốn nói với Ira vài chuyện. Shiv kiểm tra hồ sơ và thất vọng khi không thấy gì. Một nhân viên khác bắt đầu công việc. Shiv nghi ngờ anh ta và nghĩ rằng công việc này có thể được làm bởi những nhân viên khác. Anh tiết lộ về camera CCTV. Shiv nói: Chúng ta sẽ đi và kiểm tra đoạn ghi hình.

Pasha đang ngồi dưới gốc cây, ba tên côn đồ trên chiếc xe jeep nhìn thấy ông. Pasha bỏ chạy để giữ mạng sống nhưng chúng đã đâm trúng anh bằng chiếc xe jeep. Chúng gọi cho ông chủ và nói rằng chúng sẽ giết anh ta. Hắn bảo chúng kiểm tra lại xem ông chết chưa. Jagdisk đang đi đâu đó và nhìn thấy Pasha trong tình trạng bất tỉnh những vẫn còn sống. Anh đưa anh ta tới bệnh viện. Bọn côn đồ nhìn thấy anh đang đưa Pasha và nghĩ chúng phải có được Pasha bằng bất cứ cách nào.

Jagdisk đang ngồi cạnh giường của Pasha. Ganga đang đứng đó. Pasha tỉnh lại. Jagdisk nói với anh rằng anh đã bị thương rất nặng nhưng lại được cứu nhờ vào số phận. Anh nói cậu sẽ sớm khỏe lại thôi và hỏi tai nạn đã xảy ra như thế nào? Pasha nhớ lại mọi chuyện nhưng lại không thể nói. Ganga hỏi tên anh ta. Jagdisk bảo anh ta nói chi tiết về gia đình anh ta để anh có thể thông báo tới họ. Pasha cảm thấy bất lực cần được giúp đỡ.