Vợ Trần Lập mắt đỏ hoe chạy đôn đáo lo cho chồng

05/11/2015 16:02

Nhìn cảnh chồng mình dây dợ chằng chịt trên người, vợ Trần Lập đã không kìm được nước mắt. Mặc dù vậy, cô vẫn chạy đôn chạy đáo đi lo thủ tục nhập viện cho chồng.

Vợ Rocker Trần Lập nhiều lần đã không kịp được nước mắt từ khi biết tin chồng bị ung thư. Tuy nhiên, cô đã kìm nén sự hoang mang, lo sợ ấy để trở thành "hậu phương" vững chắc cho chồng trong lúc đối mặt với căn bệnh ung thư. Chính sự bản lĩnh và kiên cường của vợ Trần Lập khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngày hôm nay, khi nhìn thấy cảnh chồng mình dây dợ chằng chịt trên người, vợ Trần Lập đã không kìm được nước mắt. Mặc dù vậy, cô vẫn chạy đôn chạy đáo đi lo thủ tục nhập viện cho chồng.

Còn thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường vô cùng thương vợ, khi thấy "cô ấy mắt đỏ hoe mà vẫn nhẹ nhàng ko một lời than vãn". Đặc biệt, hôm nay cũng là ngày sinh nhật của bà xã, mà anh lại phải nhập viện để chuẩn bị ca phẫu thuật, nên Trần Lập càng thương vợ hơn.

Trần Lập viết: "Hôm nay trúng sinh nhật bà xã mình. Chạy đôn chạy đáo lo cho chồng đủ thứ trong viện. Đôi khi cô ấy mắt đỏ hoe mà vẫn nhẹ nhàng không một lời than vãn."

Trần Lập và vợ

Trước tình yêu thương của vợ chồng Trần Lập dành cho nhau, nhiều người đã vô cùng người mộ. Và tất cả đều mong Trần Lập mạnh mẽ để vượt qua cuộc chiến gian nan này. "Có cả những bác sĩ ở các khoa khác nhau biết tin qua báo chí, facebook. Có mấy anh chị đã lôi mấy câu trong lời bài hát "Đường đến ngày vinh quang" ra để động viên mình. Vui phết.

Bạn bè rủ đi ăn trưa đông vui mình chẳng kiêng cữ gì hết. Là mấy tí đâu mà phải xoắn", Trần Lập viết.

Ngoài những lời động viên, cổ vũ tinh thần cho Trần Lập nhiều người còn sẵn sàng tài trợ kinh phí để anh được sang Singaporer điều trị.

Trần Lập chia sẻ: "Bao nhiêu người động viên và cho quà. Có các anh chị cam kết bao tiêu hết, có tổ chức thông qua tòa soạn báo để tài trợ mình sang điều trị bên Singapore...

Anh em bạn bè đồng nghiệp nhắn động viên liên tục. Thế này thì bệnh thế đek nào được. Ấm luôn :)))

XIN CẢM ƠN CÁC ANH CHỊ.

TRẦN LẬP XIN GHI NHẬN TẤM LÒNG VÌ CUỘC "CHIẾN ĐẤU" CÒN DÀI CHO NÊN CÂU NỆ LÀ ĐIỀU KHÔNG THỰC TẾ.

EVERYTHING WILL BE ALRIGHT. THANKS."

https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xfp1/v/t1.0-9/12193730_10200933388374534_2129154172046720745_n.jpg?oh=6c027fb409231dda0f8f32c98c85cb89&oe=56B4474F

Ngày mai, Trần Lập sẽ thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u trực tràng

Thẻ:
Tin nổi bật
tan-hoa-hau-the-gioi-2017-khien-khan-gia-ngo-ngang-voi-loat-anh-doi-thuong-khong-trang-diem
tan-hoa-hau-the-gioi-2017-khien-khan-gia-ngo-ngang-voi-loat-anh-doi-thuong-khong-trang-diem
Lộng lẫy, rạng ngời xinh đẹp lúc đăng quang, thế nhưng khán giả sẽ khó mà tin và nhận ra nổi tân Hoa hậu Thế giới 2017 nếu ngắm cô qua loạt ảnh đời th ...
sao-viet-voi-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-ky-niem-xua-ua-ve-tran-thanh-day-dut-vi-khong-the-ve-tham-co-giao-cu
sao-viet-voi-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-ky-niem-xua-ua-ve-tran-thanh-day-dut-vi-khong-the-ve-tham-co-giao-cu
Do lịch trình bận rộn, MC Trấn Thành chia sẻ sự tiếc nuối vì không thể về thăm và tri ân cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
hanh-trinh-thay-doi-dien-mao-chong-mat-cua-ky-duyen-sau-3-nam-dang-quang-hoa-hau-viet-nam
hanh-trinh-thay-doi-dien-mao-chong-mat-cua-ky-duyen-sau-3-nam-dang-quang-hoa-hau-viet-nam
Kể từ ngày đầu đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2014, Kỳ Duyên đã có màn lột xác ngoạn mục về diện mạo khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.
ha-ho-may-man-cuoc-doi-toan-gap-dan-ong-bat-chap-tat-ca-che-cho-cho-minh
ha-ho-may-man-cuoc-doi-toan-gap-dan-ong-bat-chap-tat-ca-che-cho-cho-minh
Có thể nói, Hồ Ngọc Hà là người phụ nữ hiếm hoi trong showbiz Việt luôn được tình cũ, tình mới che chở và bảo vệ quyết liệt trước mọi scandal.