Tuấn Hưng bức xúc công bố tin nhắn bị hủy show

23/09/2015 16:28

Việc hủy show với lý do "vớ vẩn" khiến Tuấn Hưng mất uy tín với anh em ban nhạc và các ca sĩ đã lỡ mời tham gia cùng.

Ngày 23/9, Tuấn Hưng bức xúc chia sẻ sự việc bị "hủy show" trên trang cá nhân gây mất uy tín với những đồng nghiệp của mình. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, vào ngày 31/8, anh nhận được tin nhắn của một cô gái với lời đề nghị mời biểu diễn trong một đêm nhạc diễn ra vào ngày 27/9. Bên cạnh đó, cô gái cũng có ý định mời thêm một số thí sinh đã bị loại trong The Voice 2015 cho chương trình.

Tuy nhiên, trước buổi biểu diễn vài ngày, Tuấn Hưng bất ngờ nhận được thông báo show diễn sẽ bị hủy vì lý do thời tiết. "Em rất xin lỗi anh, em thấy rất áy náy nhưng do điều kiện thời tiết mưa gió bên em không làm được ngoài trời.  Mà nếu chuyển vào bên trong làm thì bên em không có đủ chỗ ngồi để cover chi phí catse chương trình cho anh và ban nhạc", cô gái nhắn tin giải thích.


Hình ảnh được Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân


Nội dung tin nhắn với người đã đặt show được Tuấn Hưng công khai trên trang cá nhân
Đoạn giao dịch của Tuấn Hưng và cô gái được đăng tải

Sự việc đã khiến Tuấn Hưng vô cùng bức xúc. "Sáng sớm ngủ dậy đã bị nhận tin hủy show ngày 27/9. Nể anh em nên để mấy người này thoải mái làm việc. Hoá ra lại thành mang cái thiệt vào thân. Nghệ sĩ cũng là 1 nghề, làm gì cũng phải có sự tôn trọng lẫn nhau. Nhưng có người nó vẫn coi mình như trò chơi vậy đó.

Sát ngày diễn báo huỷ với lý do vớ vẩn. Rồi không chấp nhận đền bù thiệt hại (năn nỉ mình giữ ngày và mời thêm ca sĩ hát cùng đêm đó). Mất 1 show diễn thì mình cùng mất uy tín với anh em ban nhạc, các ca sĩ mình đã lỡ mời tham gia cùng".

Tuấn Hưng quyết định công khai toàn bộ sự việc trên cùng đích danh người mời và số điện thoại để mọi người "biết đường mà tránh".

Thẻ:
Tin nổi bật
truoc-suc-ep-qua-lon-tu-du-luan-le-au-ngan-anh-buoc-phai-lam-dieu-nay-de-giu-vuong-mien
truoc-suc-ep-qua-lon-tu-du-luan-le-au-ngan-anh-buoc-phai-lam-dieu-nay-de-giu-vuong-mien
Quyết không trả ngôi vị, Lê Âu Ngân Anh buộc phải chọn cách “ở ẩn” và ngưng phát ngôn để né tránh những “cơn mưa gạch đá” từ cư dân mạng.
nhin-lai-hanh-trinh-dem-chuong-di-danh-xu-nguoi-cua-my-linh-truoc-them-chung-ket-miss-world-2017
nhin-lai-hanh-trinh-dem-chuong-di-danh-xu-nguoi-cua-my-linh-truoc-them-chung-ket-miss-world-2017
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh được kỳ vọng sẽ thành công tại Miss World năm nay. Cùng nhìn lại hành trình của cô trước khi bước vào đêm chung kết tại đấ ...
midu-dinh-nhu-sam-voi-ban-trai-tin-don-la-ban-than-cua-phan-thanh-truoc-dam-dong
midu-dinh-nhu-sam-voi-ban-trai-tin-don-la-ban-than-cua-phan-thanh-truoc-dam-dong
Sau thời gian im lặng trước nghi án hẹn hò với bạn thân Xuân Thành, Midu vừa hé lộ bức ảnh chụp cùng người yêu tin đồn như ngầm công khai mối quan hệ.