Trương Ngọc Ánh xuất hiện nền nã chúc mừng Thúy Vinh

Thứ Sáu, 11/03/2016 20:44

Mặc dù bận rộn với công việc, tuy nhiên nữ diễn viên Hương ga vẫn dành thời gian đến chung vui cùng người bạn thân Thúy Vinh.

Mới đây, Thúy Vinh đã trở lại guồng quay của công việc. Cô cùng các cộng sự bắt tay thành lập công ty tổ chức sự kiện. Trong lễ khai trương, Trương Ngọc Ánh cũng có mặt chúc mừng người bạn thân của mình.

Trương Ngọc Ánh diện kín đáo đến chúc mừng bạn thân Thúy Vinh 1

Trương Ngọc Ánh diện kín đáo đến chúc mừng bạn thân Thúy Vinh 2

Xuất hiện trong bữa tiệc, Trương Ngọc Ánh khoe nét trẻ trung trong bộ trang phục thanh lịch, nền nã.

Trương Ngọc Ánh diện kín đáo đến chúc mừng bạn thân Thúy Vinh 3

Đây có thể xem là hoạt động đầu tiên của Thúy Vinh sau một thời gian im ắng. Cô tập trung cho gia đình và nghỉ ngơi cũng như gặp gỡ bạn bè. Chính thời điểm này Trương Ngọc Ánh đã ở bên cạnh chia sẻ, động viên cựu người mẫu quay trở lại với nghề. Ngày khai trương, dù bận rộn song Trương Ngọc Ánh đã dành thời gian tới dự tiệc và chúc mừng Thúy Vinh. Trong nhiều sự kiện của nữ diễn viên Hương ga, Thúy Vinh cũng nhiệt tình đến chung vui. 

Trương Ngọc Ánh diện kín đáo đến chúc mừng bạn thân Thúy Vinh 4

Với bộ phim điện ảnh Nữ đại gia sắp ra mắt, hai chị em Thúy Vinh – Thúy Hiền mới có dịp được đồng hành cùng nhau trong nghệ thuật. Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Thúy Hiền được rất nhiều khán giả quan tâm, yêu thích. Cô cùng chị gái Thúy Vinh dự kiến sẽ tiếp tục có thêm nhiều sự hợp tác ở môn nghệ thuật thứ 7. Hy vọng với sự kết hợp mới mẻ này, cặp đôi chị em sẽ trở thành một điểm sáng chú ý trong làng giải trí Việt thời gian tới. 

Linh Linh | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

video
PHUNUVAGIADINH VIDEO