Trước sóng gió, gia đình danh hài Xuân Bắc vẫn luôn từng hạnh phúc như thế này!

20/10/2017 06:03

Tuy là nghệ sĩ hài đắt show nhất nhì showbiz Việt, nhưng trái với tưởng tượng của nhiều người, không gian trong nhà Xuân Bắc lại khá giản dị và nhiều đồ đạc.

thể nói, Xuân Bắc là một trong những gương mặt được yêu mến trong làng hài đất Bắc. Dù được đông đảo khán giả mến mộ và yêu quý nhưng anh lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư và gia đình Anh hiếm khi chia sẻ với công chúng những hình ảnh về nhà riêng hay thông tin về đời tư của mình. 

Xuân Bắc từng chia sẻ: "Gia đình là một cái gì đó rất thiêng liêng và cần phải giấu kín, tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi, bàn tán”. 

Tuy nhiên, trong chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa 2 mà anh và cậu con trai Bi béo (Nguyễn Nhật Võ Nguyên) tham gia, Xuân Bắc đã khiến khán giả bắt ngờ khi lần đầu "để lộ" tổ ấm nhỏ giản dị của gia đình với người xem truyền hình. 

Xuân Bắc và cậu con trai Bi béo trong chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?" mùa 2. 
Căn nhà của Xuân Bắc nằm trong một con ngõ nhỏ ở Hà Nội. Khoảng sân trước khá nhỏ nhưng vẫn đủ chỗ để xe máy của vợ chồng anh. 
Phòng học, phòng ngủ và để đồ chơi của hai anh em Bi béo và Minh "lợn" (Nguyễn Nhật Khánh Minh). 
Hai anh em có một kệ để đồ chơi đủ các loại ở góc phòng. Bi béo khiến khán giả không nhịn được cười khi chuẩn bị đủ thứ cho chuyến phiêu lưu trong "Bố ơi, mình đi đâu thế?" 
Xuân Bắc hiếm hoi đưa cả vợ và hai con đi sự kiện 
Tuy là nghệ sĩ hài đắt show nhất nhì showbiz Việt, nhưng Xuân Bắc lại có lối sống rất giản dị, gần gũi, nên anh luôn được khán giả mến mộ.