Trước khi đi dự thi quốc tế, Á hậu Diệu Thùy nhắn Lê Âu Ngân Anh nên sáng suốt trong lời nói và hành động

30/11/2017 14:29

Trước khi lên đường tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, Á hậu 1 Diệu Thùy đã bất ngờ nhắn nhủ tân Hoa hậu Đại Dương 2017 nên sáng suốt trong lời ăn tiếng nói và hành động của mình sau những ồn ào vừa qua.

Diệu Thùy - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Miss Tourism Queen of the Year International (Nữ hoàng Du lịch Quốc tế) diễn ra từ ngày 3-24/12 ở Trung Quốc.

Trước khi đi dự thi quốc tế, Á hậu Diệu Thùy nhắn Lê Âu Ngân Anh nên sáng suốt trong lời nói và hành động ảnh 1
Diệu Thùy "vượt mặt" tân Hoa hậu Đại Dương 2017 để đi thi quốc tế - Ảnh: Internet

Trong buổi họp báo trước khi lên đường, Á hậu Diệu Thùy đã chia sẻ về những lùm xùm quanh cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Là thí sinh bước ra từ một cuộc thi có nhiều sai phạm, Diệu Thùy đã có những suy nghĩ thẳng thắn về vấn đề này làm nhiều người bất ngờ.

Người đẹp sinh năm 1997 chia sẻ với Saostar: "Bản thân tôi cũng không muốn có lời nói không tốt về cuộc thi mình từng tham gia. Hiện tại, tôi cố gắng làm tốt cương vị của mình là một Á hậu để giúp khán giả có cái nhìn tốt hơn về cuộc thi Hoa hậu Đại dương.

Còn về mức phạt do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa ra cho Ban tổ chức (BTC) thì xin phép tôi không có ý kiến vì thời gian qua, bản thân đang tập trung cao độ chuẩn bị cho đấu trường Nữ hoàng Du lịch Quốc tế nên tôi không cập nhật nhiều về những ồn ào sau đó".

Trước khi đi dự thi quốc tế, Á hậu Diệu Thùy nhắn Lê Âu Ngân Anh nên sáng suốt trong lời nói và hành động ảnh 2
Diệu Thùy muốn dùng những nỗ lực của mình để giúp khán giả có cái nhìn tốt hơn về Hoa hậu Đại Dương - Ảnh: Internet

Ngoài những chia sẻ về BTC cuộc thi, Diệu Thùy cũng gửi lời động viên và nhắn nhủ đến Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh.

"Khi chị là một người ở trong showbiz thì chuyện bị nhận xét không tốt là chuyện bình thường. Không ai yêu thương mình hết được. Chị phải thật mạnh mẽ, sáng suốt trong lời ăn, tiếng nói cũng như hành động của mình để mọi người dần yêu thương chị nhiều hơn", Á hậu 1 nhắn gửi Ngân Anh.

Diệu Thùy cũng khẳng định mối quan hệ giữa mình với Lê Âu Ngân Anh rất tốt, không hề xảy ra xích mích như một số báo đưa tin.

Á hậu 1 chia sẻ thêm: "Trong thời gian thi, Ngân Anh rất đáng yêu và luôn quan tâm khi tôi bị thủy đậu. Ngân Anh có đức tính tốt và luôn biết quan tâm đến người khác".

Trước khi đi dự thi quốc tế, Á hậu Diệu Thùy nhắn Lê Âu Ngân Anh nên sáng suốt trong lời nói và hành động ảnh 3
Người đẹp 9x khuyên Lê Âu Ngân Anh nên sáng suốt trong lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình - Ảnh: Internet

Nói về việc đi thi quốc tế sắp tới, Diệu Thùy không giấu được sự lo lắng. Tuy nhiên với những kinh nghiệm có được từ 2 cuộc thi trước (Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Hoa hậu Đại dương Việt Nam), cô tự tin đến 80% khi tham gia đấu trường nhan sắc này.

Bên cạnh việc nâng cao tên tuổi của mình cũng như được khán giả biết đến nhiều hơn, Diệu Thùy không quên nhiệm vụ mang những điều tốt đẹp của đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Nhận được quyết định cuối cùng là không bị tước vương miện, Lê Âu Ngân Anh lập tức bày tỏ cảm xúc thế này
Sau khi có quyết định cuối cùng từ bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, tân Hoa hậu Đại dương đã thở phào nhẹ...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
phong-van-doc-quyen-a-hau-kiko-chan-toi-tung-bi-dong-nghiep-ghe-lanh-vi-mang-tieng-xau-la-ke-thu-3
phong-van-doc-quyen-a-hau-kiko-chan-toi-tung-bi-dong-nghiep-ghe-lanh-vi-mang-tieng-xau-la-ke-thu-3
Sau khi bị Kim Lý phủ nhận chuyện từng hẹn hò, Á hậu Kiko Chan đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối tình chóng vánh với bạn trai Hồ Ngọc Hà.
dam-vinh-hung-tiet-lo-6-dieu-tuyet-voi-ma-nguoi-dan-ong-dac-biet-da-danh-tang-cho-cuoc-doi-cua-minh
dam-vinh-hung-tiet-lo-6-dieu-tuyet-voi-ma-nguoi-dan-ong-dac-biet-da-danh-tang-cho-cuoc-doi-cua-minh
Nhân ngày sinh nhật của nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ 6 điều đặc biệt trong cuộc đời mà anh được nhận từ nam danh hài.
ro-tin-hoa-hau-dang-thu-thao-dang-mang-bau-voi-loat-bang-chung-dang-ngo
ro-tin-hoa-hau-dang-thu-thao-dang-mang-bau-voi-loat-bang-chung-dang-ngo
Từ những hình ảnh được chia sẻ sau khi kết hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến công chúng hoài nghi đang mang thai.