Trang Trần đã sinh con gái cách đây 3 ngày

01/12/2015 06:14

Người mẫu Trang Trần hạnh phúc thông báo cô đã sinh con gái đầu lòng. Cô không giấu niềm vui khi con gái "chân dài". Thông tin Trang Trần sinh con nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè và các fan.

Mới đây, nữ người mẫu Trang Trần hạnh phúc thông báo cô đã sinh con gái đầu lòng. Trang Trần viết: "Kiến lửa đã về nhà rồi ạ! Cháu 3,5kg và chân rất dài! Chào các cô dì chú bác ạ. Rất xin lỗi vì đã dối gian 3 ngày qua. Cháu chào đời đúng ngày cuối cùng của tuần 40 ạ!".

Như vậy, sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Trang Trần cũng được gặp mặt con gái cưng. Con gái Trang Trần nặng 3,5 kg khi mới chào đời và được đặt tên ở nhà là Kiến Lửa. Người mẫu từng chia sẻ: "Tôi sẽ đặt tên con là Kiến Lửa để hy vọng tình yêu lớn của cuộc đời tôi sẽ luôn chăm chỉ, kiên cường trong mọi việc…”.

Trang Trần đã sinh con gái cách đây 3 ngày - 1
Trang Trần hạnh phúc thông báo cô đã sinh con gái đầu lòng cách đây 3 ngày
Trang Trần đã sinh con gái cách đây 3 ngày - 2
Cô không giấu niềm vui khi con gái "chân dài"

Được biết, từ khi có bầu Trang Trần hầu như dừng lại mọi hoạt động của showbiz, cô thỉnh thoảng đi dự event của một vài đồng nghiệp thân thiết. Ở tháng thứ 8, nữ người mẫu cũng chỉ tăng 7kg, vì thế cô vẫn giữ được dáng chuẩn khi mang bầu. Không chỉ vậy, trước ngày lâm bồn, Trang Trần còn tự tin chụp ảnh nude nghệ thuật.

Trang Trần đã sinh con gái cách đây 3 ngày - 3


 

Thẻ: