Trang chủ

Hậu trường

Trần Hiểu – “nam thần” cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ

03/09/2015 16:59

Từ “Lục Trinh Truyền Kỳ”, “Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ”, “Tân Thần Điêu Đại Hiệp” tới “Vân Trung Ca” nam diễn viên Trần Hiểu đã trở thành một trong những “nam thần” cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ.

Cùng bạn gái cũ Triệu Lệ Dĩnh hợp tác trong tác phẩm cổ trang Lục Trinh Truyền Kỳ, Trần Hiểu đã ghi đậm dấu ấn của mình với vai diễn cổ trang này. Từ sau khi Lục Trinh Truyền Kỳ phát sóng, cái tên Trần Hiểu được nhiều đạo diễn chú ý hơn.Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh đã tạo nên một cặp đôi đẹp trong "Lục Trinh truyền kỳ"

Khi “biên đạo vàng” Vu Chính lên kế hoạch khởi quay tác phẩm kiếm hiệp kinh điển của Kim Dung Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Trần Hiểu đã được Vu Chính lựa chọn đóng vai “nửa chính nửa tà” Lâm Bình Chi. Theo một số nguồn tin, Trần Hiểu rất thích vào vai Đông Phương Bất Bại nhưng kịch bản có phần thay đổi nên vai diễn này đã được giao cho nữ diễn viên Trần Kiều Ân. Sau khi bộ phin này công chiếu không chỉ Hoắc Kiến Hoa, Trần Kiều Ân, Viên San San được nhắc đến nhiều mà Trần Hiểu cũng gây được ấn tượng khó phai với khán giả truyền hình.Nhân vật "nửa chính nửa tà" của Trần Hiểu trong "Tân tiếu ngạo giang hồ"Trần Hiểu hóa thân thành công với nhân vật Dương Quá trong "Tân thần điêu đại hiệp"

Tiếp tục hợp tác với Vu Chính trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp, lần này Trần Hiểu vào vai nhân vật kinh điển Dương Quá, với vẻ ngoài điển trai cùng lối diễn xuất phong phú. Trần Hiểu hóa thân thành nhân vật Dương Quá vô cùng xuất sắc. Cũng trong quá trình hợp tác bộ phim này, Trần Hiểu đã có tình cảm với "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy cả hai đã chính thức công khai mối quan hệ này.Với "Vân trung ca" Trần Hiểu tiếp tục hóa thân thành một mỹ nam cổ trang 

Trong dự án Vân Trung Ca, Trần Hiểu lại tiếp tục hóa thân thành một mỹ nam cổ trang với vai Lưu Bệnh Dĩ. Vân Trung Ca có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như Trần Hiểu, Angelababy, Lục Nghị, Đỗ Thuần… Hiện tại bộ phim này chưa có lịch chiếu cụ thể, khán giả rất quan tâm và chờ đợi Vân Trung Ca phát sóng.

Tin nổi bật
linh-chi-se-co-rat-nhieu-nguoi-ha-he-khi-toi-va-lam-vinh-hai-chia-tay
linh-chi-se-co-rat-nhieu-nguoi-ha-he-khi-toi-va-lam-vinh-hai-chia-tay
"Tôi đưa ra quyết định chia tay vì không muốn nhìn thấy người yêu phải chịu nhiều búa rìu dư luận và thiệt thòi nữa".
quan-he-xong-dung-dao-cua-co-cuop-tai-san-cua-gai-ban-dam
quan-he-xong-dung-dao-cua-co-cuop-tai-san-cua-gai-ban-dam
Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa bắt giữ một đối tượng cướp tài sản của gái mại dâm với thủ đoạn hết sức manh động, liều lĩnh.
3-me-bim-sua-gay-sot-voi-cach-ren-con-so-sinh-khong-khoc-dem-ngu-mot-mach-den-sang
3-me-bim-sua-gay-sot-voi-cach-ren-con-so-sinh-khong-khoc-dem-ngu-mot-mach-den-sang
Để trẻ sơ sinh ngủ ngon giấc một mạch đến sáng mẹ cần quan tâm đến các cữ bú cũng như thói quen sinh hoạt ban ngày cho bé.
3-bi-mat-phong-the-dan-ong-giau-vo
3-bi-mat-phong-the-dan-ong-giau-vo
Có những suy nghĩ thầm kín mà đàn ông không muốn nói với vợ, vì sợ giảm bản lĩnh đàn ông hoặc gây tác dụng ngược.