Thúy Vi người tình nhí Phan Thành văng tục với phóng viên?

24/11/2015 09:41

Mới 17 tuổi nhưng Thúy Vi đã có những chiêu trò để tiến vào giới showbiz khiến mọi người giật mình. Cô cũng có có lời lẽ khó nghe đối với nhiều người.

1. Nhan sắc tầm trung

Thúy Vi người tình nhí Phan Thành văng tục với phóng viên? ảnh 1

Cô nàng thuộc nhan sắc tầm trung và không có gì nổi bật so với những cô nàng cùng tuổi. Trước khi phẫu thuật, mắt của Thúy Vi nhỏ và khuôn mặt không cân đối.

2. Không trung thực

Cô nàng bị phát hiện là không trung thực khi nói về gia đình của mình, gia đình Thúy Vi thực chất không bề thế và giàu có như cô từng chia sẻ. Bố cô dạy đàn ở nhà văn hóa. Khi trò chuyện với phóng viên cô cũng thường xuyên “nổ” và không thống nhất trong những câu trả lời.

Thúy Vi người tình nhí Phan Thành văng tục với phóng viên? ảnh 2

 Ngôi nhà cấp 4 của Thúy Vi.

3. Học lực trung bình

Theo chia sẻ của bạn cùng lớp, học lực của Thúy Vi chỉ ở mức trung bình. Vi chỉ thích tham gia những hoạt động như múa, hát,… Bạn bè nhận xét Vi “lắm tài nhiều tật” và không dành nhiều thiện cảm khi thường xuyên phát ngôn sai sự thật và làm màu. 

4. Nghỉ học nhiều để vào showbiz

Hiện tại Vi gần như không có mặt tại trường và nhiều bạn bè cho rằng cô nàng nghỉ học nhiều ngày sau vụ lùm xùm với đại gia Phan Thành để lên Sài Gòn, Vũng Tàu, Hà Nội để cố bước chân vào showbiz.

Mặc dù đang trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng Thúy Vi không hề đến trường. Có khá nhiều người khuyên Thúy Vi nên chăm chỉ học hành, tuy nhiên, cô vẫn tỏ rõ quyết tâm chen chân vào showbiz.

5. Dùng lời lẽ khiếm nhã với phóng viên

Mới 17 tuổi nhưng khiến nhiều người phát hoảng về cách cư xử không lễ phép của cô nàng. Gần đây, khi bị bóc mẽ về những lời nói dối về gia cảnh và việc ngưng học tại trường, Thúy Vi đã có nhiều lời lẽ hỗn láo với phóng viên của một tờ báo. Phóng viên T.H đã chia sẻ trên facebook cá nhân về việc Thúy Vi đã có những lời nói không hay với anh. 

Thúy Vi người tình nhí Phan Thành văng tục với phóng viên? ảnh 3

Thúy Vi sử dụng lời lẽ khiếm nhã với phóng viên.

6. Sử dụng mọi chiêu trò để nổi tiếng

Suy nghĩ và cách ứng xử của Thúy Vi cho thấy cô lớn trước tuổi rất nhiều. Cô đang làm những điều mà nhiều học sinh ở tuổi cô không dám nghĩ tới. 

Thúy Vi người tình nhí Phan Thành văng tục với phóng viên? ảnh 4

Những phát ngôn già dặn của Thúy Vi trong suốt thời gian qua bị đánh giá quá khôn ngoan, thậm chí ghê gớm. Một ca sĩ hoạt động chục năm trong giới showbiz phải thốt lên rằng bị Thúy Vi gài bẫy trong vụ việc "nhận làm quản lý". Theo ca sĩ này, Thúy Vi còn muốn "thuê báo dập lại Tiệp, nên tôi can ngăn và không gây sự nữa".

Giàu 'nứt đố đổ vách' nhưng đây là cách mà Thủy Tiên - Công Vinh tận hưởng cuộc sống
Hình ảnh vợ chồng Công Vinh thư thái ngồi uống trà trong không gian lãng mạn ngập tràn hoa tươi khiến nhiều người thích thú.
XEM TIẾP
Quách Ngọc Ngoan tình tứ chăm sóc Phượng Chanel ở chốn đông người
Quách Ngọc Ngoan khiến nhiều người bất ngờ khi trổ tài làm tóc rất khéo cho người tình hơn tuổi.
XEM TIẾP
Phan Như Thảo tung bằng chứng tố Ngọc Thúy thuê giang hồ bắt cóc con gái?
Diễn biến cụ thể hơn về sự việc bé Bồ Câu bị bắt cóc được người thân của Phan Như Thảo kể lại.
XEM TIẾP
Thẻ: