Thúy Vi – Phan Thành đã “nối lại tình xưa”?

Thứ CN, 13/03/2016 06:21

Nhiều bằng chứng cho thấy, Thúy Vi và Phan Thành vẫn còn qua lại sau thời gian ồn ào chuyện tình cảm.

hotgirl 17 tuổi ở Cà Mau từng được biết đến là bồ nhí của Phan Thành gần đây tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao bởi thông tin Thúy Vi và Phan Thành “nối lại tình xưa”.

Tin đồn bắt đầu râm ran khi trên trang cá nhân của hotgirl 17 tuổi thường xuyên chia sẻ hình món hàng hiệu đắt tiền. “Một cố bé 17 tuổi với tiền đóng quảng cáo, chụp hình không thể đủ chi trả cho những món đồ có giá “trên trời’ như vậy” – Một cư dân mạng cho biết.

Thúy Vi chia sẻ nhiều hàng hiệu trên trang cá nhân

Không những thế, mới đây, Thúy Vi còn đăng tải một đoạn nói chuyện giữa cô và một người đàn ông. Trong cuộc nói chuyện, người đàn ông hỏi Thúy Vi thích cái gì sẽ mua tặng. Thúy Vi đã che mờ tên của người nhắn nhưng “vô tình hay cố ý” để lộ chữ “H” khiến nhiều người cho rằng đó chính là Phan Thành.


Tin nhắn được cho là của Phan Thành

Ngoài những món đồ hiệu, những tin nhắn mập mờ, lấp lửng, Thúy Vi còn chia sẻ hình ảnh một chiếc xe hơi đắt tiền với dòng chú thích đầy ám chỉ: ‘Chỉ là chúng ta gặp nhau sai thời điểm và sai về mọi thứ nhưng vẫn cố chấp”.

Chiếc xe hơi được cho là của Phan Thành

Nhiều cư dân mạng cho rằng, hình ảnh chiếc xe hơi chính là một trong những chiếc trong BST xe của thiếu gia Phan Thành. Có lẽ cả hai vẫn qua lại sau một thời gian ồn ào.

Tuy nhiên, trước những thắc mắc của cư dân mạng, Phan Thành, Thúy Vi vẫn giữ im lặng, không có bất kỳ bình luận gì thêm.

Linh Linh | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO