Thủy Tiên bức xúc về bức ảnh lộ cận mặt con gái

02/06/2015 08:51

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện một tấm ảnh được cho là của con gái Thủy Tiên - bé Bánh Gạo.

Nữ ca sĩ Kiss me đã rất bức xúc khi trên mạng xuất hiện hình ảnh một bé gái và được cho là con gái của mình. Cô đã bày tỏ suy nghĩ trên trang cá nhân: "Tự dưng có độc giả gửi hình con ai về toà soạn kêu đây là Bánh Gạo, toà soạn không kiểm tra kỹ vội vàng đăng lên, sau đó biết nhầm lẫn nên đã gỡ bài xuống, tuy nhiên 1 số báo đăng lại vẫn không gở link gây hiểu nhầm từ hôm qua đến giờ vẫn nhận được quá nhiều tin nhắn và cuộc gọi.

Mình không muốn con bé trở thành đề tài bàn tán khi nó còn nhỏ quá. Nhưng đôi khi mình cũng không biết phải sống sao với mọi người, khoe hình con thì mọi người lại bảo dùng con bé để p.r đánh bóng cho bố mẹ cũng tội cho con bé.. mà không khoe thì mọi người lại bảo làm màu mè như quý lắm, chắc tại xấu quá nên không dám khoe... rồi lại gặp chuyện dở khóc dở cười như vừa rồi, tự dưng con ai thành con mình.. làm dâu 1 nhà đã khó, làm dâu trăm họ còn khó triệu lần."


Bức ảnh được cho là cận mặt Bánh Gạo, song chính Thủy Tiên đã phủ nhận sự thiếu chính xác của nó

Chia sẻ của Thủy Tiên nhận được rất nhiều phản hồi của độc giả. Đa số đều thông cảm và động viên nữ ca sĩ. Bé Bánh Gạo vừa sinh ra đã được cha mẹ giấu kín để giữ sự bình yên, cho bé được phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác. Rất hiếm khi bà xã Công Vinh chịu để lộ mặt con gái, tất cả những gì công chúng nhận được chỉ là hình ảnh phía sau của Bánh Gạo.


Hình ảnh hiếm hoi của con gái Thủy Tiên chia sẻ với công chúng