Thanh Vân Hugo bức xúc vì bị đánh giá đạo đức qua hình xăm

26/10/2015 14:18

Nữ diễn viên, MC đã không ngần ngại bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân của mình.

Mới đây, trong một sự kiện, Thanh Vân Hugo có mặc áo hở vai để lộ hình xăm đôi cánh bản bự khá bắt mắt. Bên cạnh một vài ý kiến khen ngợi hình xăm ấn tượng, còn có nhiều ý kiến "ném đá" và thiếu thiện cảm đánh giá đạo đức của "gái một con". Thanh Vân đã nhanh chóng chia sẻ bức xúc của mình trên trang cá nhân.

Cô viết: "Lần đầu cũng là lần cuối mình nói về chuyện này. Xăm của bây giờ không còn là sở thích, trào lưu hay để chứng tỏ bản thân nữa, mà thực sự là một nghệ thuật! Đã là nghệ thuật thì sẽ đa chiều, có người cảm nhận được, có người không! Nhưng có một điều chắc chắn là, việc phán xét một người xăm hình là có vấn đề về đạo đức hay phẩm chất thì chỉ đến từ những người thích chê bai người khác và tự bao biện mình bằng một vỏ bọc đạo đức lố bịch và lỗi thời!

Những người ấy không bao giờ có thể hiểu được những giá trị đơn thuần nhất của cuộc sống. Là ai cũng có quyền riêng tư, miễn là không xâm phạm tới người khác! Và lẽ thường, người không phán xét và phê phán người khác mới là những người có địa vị và nhân cách hơn người!

Chê bai hay nói xấu vĩnh viễn không làm bạn tốt đẹp hơn! Người ta có thể xăm hình, và người ta vẫn có thể đạt được những thành tựu mà cả đời bạn cũng không bao giờ có được! Cứ ở đáy giếng của mình mà bĩu môi, bạn nhé".


Dòng trạng thái của Vân Hugo thu hút hàng ngàn lượt like và bình luận, trong đó có nhiều ý kiến đồng tình và bênh vực

Không chỉ riêng đôi cánh, Vân Hugo sở hữu nhiều hình xăm trên người, mỗi hình đều có ý nghĩa riêng của nó. Nếu đôi cánh biểu tượng cho sự tự do, làm những gì mình thích thì hình xăm kim cương ở ngực trái lại có ý nghĩa về sự mạnh mẽ, cứng rắn sau mỗi lần gặp phải khó khăn, đổ vỡ.


Hình xăm cánh gây xôn xao...


... và một vài hình xăm khác của Vân Hugo

Đây không phải lần đầu tiên Vân Hugo mượn trang cá nhân để nói lên sự bức xúc của bản thân. Cách đây không lâu, cô cũng đã từng nổi giận khi có người ác ý gọi con trai cô là "con hoang". Có thể nói, dù là mẹ đơn thân nhưng nữ diễn viên vẫn luôn tự thân bảo vệ mình và con trai trước mũi dùi của dư luận.

Thẻ: