Thách thức danh hài phát hiện hotgirl xinh đẹp không thua Quỳnh Hương của Khắc Tiệp

06/01/2016 15:48

Được khán giả màn ảnh chương trình thách thách danh hài phát hiện, mọi người điều rất ngỡ ngàng với sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp không thua gì những hotgirl nổi tiếng, với vẻ đẹp mộc mạc, mõng manh, nữ tính.

Nhiều người đã tò mò không biết cô gái này là ai?. Ngay lập tức thì cư dân mạng lập tức săn lùng danh tính của cô gái. Qua tìm hiểu thì được biết cô gái có tên Thu Lê. Cô được so sánh không thua gì hotgirl Quỳnh Hương gà cưng của Vũ Khắc Tiệp.

Thu Lê được cư dân mạng truy tìm vì xinh hơn hotgirl nổi tiếng.

Qua nhiều ngày tìm kiếm trên mạng xã hội, thì khán giả đã tìm được Thu Lê trên facebook. Thu Lê là người con sinh ra và lớn lên tại huyện Gò Quao - tỉnh Kiên Giang, một mình khăn gói lên sài gòn học tập và sinh sống cùng những người bạn cùng lớp. Hiện tại cô đang là sinh viên năm 2 khoa du lịch, chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn, tại trường đại học Nguyễn Tất Thành thành phố Hồ Chí Minh.

Cô nhận được giải thưởng tại trường.

Qua 2 năm học cô đều là lớp trưởng và là ủy viên ban chấp hành đoàn khoa. Cùng đôị văn nghệ của khoa đạt giải nhất, nhì văn nghệ về lĩnh vực múa trong năm 2015. Giải khuyến khích hội thi tay nghề giỏi của Khoa tổ chức.Từng đạt giải 3 cuộc thi "đại sứ sinh viên NTTU 2015
với gương mặt sáng, với chiều cao 1m68 Thu Lê cũng làm được công việc mình yêu thích, ngoài giờ học ở trường Thu Lê cũng một model trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với ngoại hình cân đối gương mặt ưa nhìn cô được nhiều nhãn hàng thơi trang mời để làm đại diện thương hiệu.

Hình ảnh đời thường của Thu Lê.

Công việc làm model giúp cho Thu Lê có được khoản chi phí cho việc học vừa thỏa mãn đam mê với nghệ thuật, ngoài giờ học Thu Lê dành hết thời gian trên phim trường để thõa mãn niềm đam mê và công tác xã hội vì người nghèo.

Thẻ: