Phạm Anh Khoa bị cắt khỏi game show thi với Phạm Lịch

16/05/2018 06:46

Nhà sản xuất "Trời sinh một cặp" loại mọi hình ảnh của rocker khỏi cuộc thi hát và thí sinh đội anh diễn một mình từ tập 10.

Sáng 15/5, đại diện nhà sản xuất game show gặp gỡ ca sĩ Phạm Anh Khoa trao đổi về scandal giữa anh và thí sinh Phạm Lịch (bị loại từ tập tám) gây ảnh hưởng đến chương trình. Nhà sản xuất quyết định cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của rocker trong các số tiếp theo. Chương trình gồm 12 số, phát sóng được chín tập. Phía Phạm Anh Khoa chấp nhận quyết định.

 

Đến nay, đội Phạm Anh Khoa chỉ còn một thí sinh - Vũ Trần. Đội Văn Mai Hương còn thí sinh Lâm Vinh Hải, Quốc Bảo, Lê Minh Ngọc. Đội Bùi Anh Tuấn còn thí sinh Tố Tố, Quỳnh Châu, Tăng Thành Công. Ban tổ chức cho biết ở các tập tiếp theo, thí sinh Vũ Trần hát một mình mà không có huấn luyện viên. "Việc này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến nên sẽ khó khăn cho đơn vị sản xuất, ít nhiều ảnh hưởng đến phần thi của thí sinh Vũ Trần. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cố gắng hết sức tìm cách để Vũ Trần thể hiện được trọn vẹn phần trình diễn trong các tập tiếp", đại diện này nói.

Phạm Anh Khoa bị cắt khỏi game show thi với Phạm Lịch ảnh 1
Phạm Anh Khoa (phải) và Vũ Trần ở "Trời sinh một cặp".

Trời sinh một cặp là phiên bản Việt của cuộc thi tìm kiếm những giọng hát xuất sắc - It take 2 - mua bản quyền từ Hà Lan, dành cho người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực cùng thi tài ca hát. Ba huấn luyện viên là Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn và Phạm Anh Khoa. Nghệ sĩ Huy Tuấn và Hồng Nhung là giám khảo.

Giữa tháng 4, vũ công Phạm Lịch tố cáo Phạm Anh Khoa làm việc vô trách nhiệm, thiếu chuyên nghiệp khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên của chị tại cuộc thi. Ngày 27/4, Phạm Lịch tiếp tục chia sẻ bị Phạm Anh Khoa gạ tình, dùng nhiều những từ ngữ thô thiển để gọi chị trước mặt mọi người trong cuộc thi. Sau Phạm Lịch, vũ công Nga My và một số nhân chứng giấu mặt lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa có nhiều hành động quấy rối.

Phạm Anh Khoa bị cắt khỏi game show thi với Phạm Lịch ảnh 2
Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch trong cuộc thi "Trời sinh một cặp".

Ban đầu, Phạm Anh Khoa cho biết anh bị vu khống, bôi nhọ danh dự và sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Ngày 12/5, Phạm Anh Khoa xuất hiện trong talk show do một tổ chức phi chính phủ thực hiện. Rocker xin lỗi "những người từng bị tôi làm tổn thương", bày tỏ hối hận vì có hành vi, lời nói sai chuẩn mực nhưng phủ nhận lời tố cáo gạ tình. Sau khi video được đăng tải, dư luận và nhiều ca sĩ chỉ trích Anh Khoa. Ngày 14/5, ban tổ chức thực hiện talkshow gỡ bỏ video khỏi website của tổ chức này và xin lỗi công chúng vì "cuộc đối thoại có những hạn chế, sai sót, khiến nhiều người cảm thấy tổn thương và lo ngại".

Ban tổ chức đêm Rock’n’Share 2018 ở TP HCM cũng loại Phạm Anh Khoa trước khi show diễn ra vào tối 13/5. Chiều 14/5, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) gửi thông cáo báo chí xác nhận chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa sau ồn ào liên quan cáo buộc anh gạ tình. UNFPA Việt Nam từng hợp tác với Phạm Anh Khoa trong chiến dịch phòng chống bạo lực giới năm 2013, 2014.

Phạm Anh Khoa sinh năm 1985, là ca sĩ chuyên dòng rock. Anh nổi tiếng từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006, đoạt giải Ca sĩ xuất sắc do hội đồng nghệ thuật bình chọn.

Hồng Đăng: "Tôi không bênh Phạm Anh Khoa, chỉ lo cho hai đứa trẻ"
Nam diễn viên giải thích việc anh đưa ra ý kiến đi ngược lại số đông là để bảo vệ các con của Anh Khoa...
XEM TIẾP
Vợ Phạm Anh Khoa: 'Hôm nay tôi xuất hiện chỉ để động viên anh ấy'
Khi Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi trước giới truyền thông, vợ anh là Thùy Trang đã đứng phía dưới rơm rớm nước mắt.
XEM TIẾP
Phạm Anh Khoa trực tiếp xin lỗi Phạm Lịch, Nga My
Gương mặt hốc hác, vẻ mệt mỏi, nam ca sĩ thẳng thắn thừa nhận sai lầm và mong dư luận ngừng chỉ trích các cô...
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM