Ngọc Lan tiết lộ nỗi sợ khi mỗi lần Thanh Bình mở nhạc Trịnh, lặng người khi biết lý do

15/11/2017 15:29

Mỗi lần nghe nhạc Trịnh, Thanh Bình đều chảy nước mắt nhớ người mẹ quá cố khiến "Kiều nữ" Ngọc Lan cũng sụt sùi theo.

Một buổi sáng cùng chồng ngồi trên xe, Ngọc Lan vô tình nhìn thấy Thanh Bình rơi nước mắt khi radio phát lại những ca khúc nhạc Trịnh. Hơn ai hết, cô hiểu ông xã đang nghĩ về mẹ, nghĩ về những ký ức tuổi thơ được mẹ hát cho nghe những giai điệu thân quen.

Đây cũng là lý do nữ diễn viên phim Kiều nữ và đại gia rất sợ mỗi lần Thanh Bình bật loại nhạc này, vì cô biết đó là lúc anh đang nhớ mẹ đến thắt lòng.

“Em sợ lắm mỗi khi anh mở nhạc Trịnh, vì em biết, những lúc như vậy anh nhớ mẹ lắm. Nhạc Trịnh gắn liền với mẹ, gắn liền với tuổi thơ anh. Ký ức những ngày thơ ấu của anh là hình ảnh mẹ thức đêm làm việc và nghêu ngao hát theo những bài nhạc này. Em sợ vì em không biết làm gì cho anh, không biết làm sao để xoa dịu cho anh sự mất mát ấy.” - Ngọc Lan thương chồng vì mất mẹ quá sớm.

Ngọc Lan an ủi chồng trên trang cá nhân - Ảnh: FBNV

Không thể làm gì hơn để lấp đầy sự trống trải trong lòng Thanh Bình, Ngọc Lan dịu dàng lau nước mắt cho chồng và cố gắng giữ yên lặng khi ở bên anh. Bà mẹ một con cũng không quên nhắc đến cậu con trai bé bỏng để an ủi người đàn ông của đời mình.

"Và sáng nay vô tình nhạc trên xe là tiếp tục những bài nhạc Trịnh tối qua nghe dở. Và...anh đã khóc đấy! Anh chảy nước mắt đấy vì anh nhớ mẹ. Thương biết bao nhiêu, cái bạn bánh bao trong hình cũng thương anh lắm, lau lau nước mắt nha” - Ngọc Lan an ủi Thanh Bình.

Cặp đôi đã kết hôn được gần 2 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh - Ảnh: FBNV

Ngọc Lan từng chia sẻ mẹ của Thanh Bình đã mất từ trước khi cô về nhà làm dâu. Ngọc Lan và Thanh Bình ở riêng chứ không sống chung với gia đình chồng. Qua những lời kể của ông xã, cô luôn ngưỡng mộ mẹ chồng vì bà là người phụ nữ điềm đạm, chịu nhiều hy sinh và được cả dòng họ yêu quý.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Ngọc Lan - Thanh Bình - Ảnh: FBNV

>> Xem thêm: Khéo chăm con, nấu ăn giỏi nhưng Thanh Bình không thể ngờ lại bị Ngọc Lan 'phũ phàng' nói điều này với mình

Tin nổi bật
my-linh-lam-nen-lich-su-la-dai-dien-dau-tien-cua-viet-nam-thang-giai-hoa-hau-nhan-ai-tai-miss-world
my-linh-lam-nen-lich-su-la-dai-dien-dau-tien-cua-viet-nam-thang-giai-hoa-hau-nhan-ai-tai-miss-world
Với dự án "Cõng điện lên bản", Mỹ Linh trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên thắng giải Nhân ái sau nhiều mùa Miss World.
sau-khi-dang-quang-day-la-nhung-hoa-hau-viet-dinh-nghi-an-phau-thuat-tham-my-khien-khan-gia-that-vong
sau-khi-dang-quang-day-la-nhung-hoa-hau-viet-dinh-nghi-an-phau-thuat-tham-my-khien-khan-gia-that-vong
Mặc dù đăng quang ở những cuộc thi nhan sắc quốc gia, nhưng những người đẹp này lại khiến khán giả thất vọng vì “năm lần bảy lượt” dính nghi án phẫu t ...
hanh-trinh-thay-doi-dien-mao-chong-mat-cua-ky-duyen-sau-3-nam-dang-quang-hoa-hau-viet-nam
hanh-trinh-thay-doi-dien-mao-chong-mat-cua-ky-duyen-sau-3-nam-dang-quang-hoa-hau-viet-nam
Kể từ ngày đầu đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2014, Kỳ Duyên đã có màn lột xác ngoạn mục về diện mạo khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.