Ngân Khánh làm ban giám khảo ở Singapore

21/01/2016 00:10

Sau một năm yên ắng khi lên xe hoa, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên "Nhà có năm nàng tiên" xuất hiện trong sự kiện ở quốc đảo sư tử - nơi cô đang du học chuyên ngành sản xuất phim.

Ngày 19/1, nữ diễn viên, ca sỹ Ngân Khánh và vũ công Quang Đăng đã có mặt tại đảo quốc sư tử Singapore tham dự sân chơi tìm kiếm tài năng dành cho du học sinh Việt Nam có niềm đam mê với nghệ thuật. Hai nghệ sĩ đảm nhận vai trò giám khảo và đưa ra nhiều lời khuyên dành cho các bạn trẻ. Sau khi kết hôn cùng ông xã doanh nhân Ngân Khánh, người đẹp sinh năm 1985 du học chuyên ngành sản xuất phim tại quốc đảo sư tử. Trong ảnh, người đẹp diện đầm hai dây tông xanh pastel gợi cảm.


Ngân khánh chụp hình Lưu niệm cùng nam vũ công Quang Đăng và fan hâm mộ.

Tham gia ban giám khảo còn có Mr. Đàm, nam vũ công Quang Đăng. Cả 3 thể hiện niềm vui khi gặp lại trên đất khách. Bộ ba khách mời mang đến không khí vui vẻ, hài hước bằng những câu chuyện thực tế mà họ từng trải qua. Đó cũng là lời khuyên mà các nghệ sĩ muốn gửi đến du học sinh Việt. 

Bộ 3 giám khảo Quang Đăng, Ngân Khánh, Đàm Vĩnh Hưng.


Ngân Khánh, Quang Đăng  thắp hương trước bàn thờ Tổ trước khi lên sân khấu.

Sau khi thấp hương bàn thờ Tổ xong cả hai bước lên sân khấu.

Vốn vĩ đả quen trước từ lâu và Lâu ngày không gặp nên Ngân Khánh và Quang Đăng trò chuyện khá lâu ở hậu trường. Cô chia sẻ, việc học chiếm trọn thời gian nên chưa có dịp về thăm nhà trong gần một năm qua. 

Ngân Khánh chụp hình cùng fan hâm mộ.

Thẻ: