Mỹ Tâm: Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài!

23/01/2016 11:04

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đau buồn khôn xiết khi chú ngựa, người bạn trong MV Đôi mắt màu xanh đã chết. Qua những lời chia sẻ chứa đựng nhiều cảm xúc cho thấy được cốt cách nghệ sỹ của cô: “chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài!”

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Mỹ Tâm vừa đăng tải hình ảnh cô đang ngồi trên lưng một chú ngựa trắng. Đây là chú ngựa được Mỹ Tâm cưỡi trong MV Đôi mắt màu xanh vừa ra mắt trong thời gian qua.

Mỹ Tâm: Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài!

Kèm theo dòng chia sẻ đầy cảm xúc, Mỹ Tâm cảm thấy đau buồn khi hay tin chú ngựa trắng này vừa mới chết. Chú ngựa này được Mỹ Tâm xem như người bạn đồng hành trong suốt thời gian thực hiện MV, vì thế sự ngỡ ngàng là điều không thể tránh khỏi.

Mỹ Tâm: Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài!

Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm viết:  

người bạn mới!

Mình là những đứa xa lạ, nhưng vừa gặp nhau mình đã thấy thân thương rồi… Bạn đèo mình đi suốt buổi giữa trời nắng chang chang mà không hề có sự khó chịu nào, thấy bạn thỉnh thoảng như chùn chân mình hỏi bạn có bị đau ở bụng không nhưng rồi bạn vẫn cứ đèo mình băng băng như không có việc gì xảy ra làm mình cũng thấy ngại…

Hôm nay mới nghe tin bạn ra đi mà ngỡ ngàng, lòng buồn rười rượi…

Cám ơn bạn đã góp mặt trong MV của mình! Mình mong là ở nơi nào đó bạn sẽ nhớ đến buổi gặp gỡ ngắn ngủi của chúng ta. Và thật lòng ao ước sang cuộc đời mới bạn sẽ có một kiếp người hạnh phúc với đôi mắt thật tuơi! Bạn đi bình yên nhé!

Yêu thương!

Qua tìm hiểu, nickname Bo Đino đã xác nhận con ngựa đã chết. Con ngựa này rất khôn và hiểu tính chủ, nó đã đồng hành cùng anh 9 năm và hiện tại đã có 1 con. Nhưng chính anh cũng không hiểu nguyên nhân chết tại vì sao.

Mỹ Tâm: Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài!

Hình ảnh chú ngựa chết trong khu Du lịch

Nickname Bo Đino cho biết: "Mình cũng chả hiểu vì sao nó lại chết. Hôm ấy mình lười đem nó về nhà nên cột ở trong khu du lịch gồm 2 con mẹ và 2 con con. Sáng mình dậy đi làm thì thấy một ngựa con đứng ngay trước nhà. Mình mới hỏi một người làm chung sao tự nhiên con ngựa con nó lại về đây? Lúc đó cũng không nghĩ rằng mẹ nó chết đâu. Mình đi vào làm thì thấy nó đã chết rồi. Lúc đó mình buồn lắm vì con ngựa này đã theo mình 9 năm nay. Có người đòi mua nó 50 đến 60 triệu nhưng mình không bán vì nó rất khôn, rất hiểu tính chủ. Chưa bao giờ mình phải cầm cây đánh nó, nói nó vẫn hiểu. Hôm nay thấy chị Tâm viết mình đọc mà chỉ muốn khóc".

Mỹ Tâm: Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài!

Chỉ thông qua những lời lẽ khá ngắn gọn, nhưng chứa đựng trong đó là sự tiếc thương vô hạn của nữ ca sĩ dành cho chú ngựa này. Những kỉ niệm được Mỹ Tâm kể lại như đèo suốt buổi dưới trời nắng hay những lúc chùn chân khiến người hâm mộ của cô không khỏi xúc động. Cô còn mong ước rằng sau khi chết, chú ngựa này sẽ có một kiếp người hạnh phúc và đôi mắt thật tươi.

Mỹ Tâm: Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài!

Những lời chia sẻ chứa đựng nhiều cảm xúc của Mỹ Tâm được người hâm mộ đồng cảm và để lại nhiều bình luận cho chú ngựa trắng này. Bạn Mai Khanh Trúc Trần viết: “Cảm ơn bạn đã góp phần để chúng tôi được nhìn thấy một Mỹ Tâm như cô gái bước ra từ truyện cổ tích. Trước khi ra đi, bạn đã ghi một dấu ấn rất đậm trong cuộc đời của mình. Chúng tôi vẫn sẽ nhớ bạn, như một người bạn của cô gái mà chúng tôi theo đuổi ngần ấy năm”.

Có thể thấy việc bày tỏ sự tiếc thương với một con ngựa vừa mới chết đối với một số người là điều không cần thiết nhưng với Mỹ Tâm, cô xem đó là một người bạn đồng hành. Qua việc này Mỹ Tâm đã cho thấy cốt cách nghệ sỹ của cô, rằng “chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài!”.

Tân Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu từng bị Lê Âu Ngân Anh đánh bại
Ít ai biết, tân Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 Kim Ngọc từng bị loại ở Top 15 khi tham gia cuộc thi...
XEM TIẾP
Hội ngộ 'người tình' Mỹ Tâm tại sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng rất chướng mắt và nổi điên vì cô
Bất ngờ gặp nhau tại sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch, dù có lúc muốn nổi điên vì sự khó tính của Mỹ Tâm...
XEM TIẾP
Bị chê tóc tém nam tính, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ khoe tóc dài nhuộm bạch kim cực nổi loạn
Mái tóc mới dài thướt tha, nhuộm màu bạch kim của Hoa hậu H’Hen Niê tuy khá lạ lẫm nhưng lại khiến công chúng thích...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Thịt đùi (kg) 80,000Tp.HCM
Xương heo (kg) 70,000Tp.HCM
Đùi tỏi gà nướng (kg)69,900Tp.HCM
Gà thả vườn (kg) 55,900Tp.HCM
Chân gà ngâm sả tắc (kg) 119,000Tp.HCM
Gà quay nguyên con (kg) 69,000Tp.HCM
Cá viên Basa hấp gói 500g (gói) 26,900Tp.HCM
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM