Mở lại Facebook, Hạ Vi dư sức yêu người hơn gấp trăm lần Cường Đôla?

20/04/2017 05:42

“Nàng Tấm” Hạ Vi mở lại Facebook sau một ngày dư luận đồn đoán cô đóng cửa trang Facebook cá nhân vì quá mệt mỏi chuyện tình cảm. Fan hâm mộ khẳng định cô dư sức yêu người hơn gấp trăm lần Cường Đôla.

Hôm qua (18.4), Hạ Vi gây xôn xao khi "biến mất" khỏi mạng xã hội và đóng cửa trang Facebook cá nhân. Dư luận đồn đoán, do quá mệt mỏi vì chuyện tình cảm tay ba rắc rối cộng với việc bị antifan rỉa rói, soi mói nên cô khóa trang Facebook. Song mới đây, người đẹp 9X mở lại tài khoản Facebook và viết dòng status đầy tâm trạng.

Mở lại Facebook, Hạ Vi dư sức yêu người hơn gấp trăm lần Cường Đôla? ảnh 1
Hạ Vi và Cường Đôla - bao giờ chuyện tình thôi sóng gió?
Mở lại Facebook, Hạ Vi dư sức yêu người hơn gấp trăm lần Cường Đôla? ảnh 2
Hạ Vi viết status tâm trạng sau mở lại Facebook

Hạ Vi dẫn bài hát của ca sĩ Hương Tràm và viết trên Facebook: “Đừng chờ nhau thêm khi thời gian trôi, em đã biết trong em đã qua thật rồi. Khi em không còn yêu anh, người hỡi cứ lặng im... mà đi”.

Dường như đoán được Hạ Vi đang rất buồn và bóng gió về chuyện tình cảm với Cường Đôla, nhiều fan hâm mộ đã chia sẻ với “nàng Tấm” bằng những lời an ủi mong cô mạnh mẽ hơn.

Facebooker Bảo Trâm khuyên: “Buông bỏ những thứ không đáng để chào đón những gì tốt đẹp đang chờ bạn phía trước, người biết yêu thương trân trọng và biết nghĩ cho bạn mới là người đáng để bạn yêu thương”.

Mở lại Facebook, Hạ Vi dư sức yêu người hơn gấp trăm lần Cường Đôla? ảnh 3
Nữ diễn viên đăng tải một hình ảnh đen trắng cùng dòng trạng thái có chút “yếu mềm”.

Facebooker  Thu Thảo bày tỏ: “Hãy nghe theo lời trái tim, e tin Vi muốn biết mình cần gì và đang làm gì. Vi mạnh mẽ, thông minh và thanh lịch”.

Còn một Facebooker khác khẳng định: “Hạ Vi dư sức yêu người hơn gấp trăm, ngàn lần người như Cường Đôla”.

Ngay sau đó, để trấn an fan hâm mộ, nữ diễn viên gốc Hải Phòng bình luận: “Mọi người ơi, post nhạc vì hay thôi nà”.

Trước đó, nữ diễn viên còn đăng tải một hình ảnh đen trắng cùng dòng trạng thái có chút “yếu mềm”. Cô viết: "Strong enough to stand alone. I don't think so. Just want to breath fresher air" (Tạm dịch: Đủ mạnh mẽ để đứng 1 mình - tôi không nghĩ vậy. Chỉ muốn hít thở bầu không khí trong lành).

Chuyện tình cảm tay ba của Hạ Vi, Cường Đôla và Hà Hồ được coi là chuyện tình phức tạp và khiến dư luận rối bời nhất thời gian qua. Tuy không đề cập một cách chính thức về mối quan hệ của mình với đối phương nhưng cả ba đều có những đăng tải đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân.

Từ chuyện Hạ Vi Đá xoáy Hà Hồ, hay việc Hà Hồ nói ẩn ý là tri của Cường Đôla có thể thấy ít nhiều Hồ Ngọc Hà là người có liên quan tới sự rạn nứt trong tình yêu của Hạ Vi và đại gia phố núi.

Đây là những chi tiết chứng minh chồng trẻ yêu chiều con trai Lê Phương như con ruột
Tuy không phải ruột thịt nhưng Trung Kiên luôn chăm sóc bé Cà Pháo không khác gì máu mủ. Đây được xem là lý do...
XEM TIẾP
Diễn viên Kha Ly: ‘Cả tuổi thanh xuân chỉ để yêu và chưa bao giờ nghĩ người yêu phải là đại gia’
Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, diễn viên Kha Ly còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi kết hôn và sống hạnh...
XEM TIẾP
Hồng Quế có "vơ đũa cả nắm" khi tiết lộ nhiều hoa hậu, á hậu bị tiền bạc cám dỗ?
Sau một thời gian "ở ẩn", Hồng Quế đã bất ngờ quay trở lại làng giải trí bằng chuyện cô đã từng sa ngã và...
XEM TIẾP