Mẹ Hà Hồ khuyên con gái: "Không sợ người nói xấu, chỉ sợ mình làm xấu"

24/02/2016 20:20

"Người khác đối xử với bạn thế nào là nghiệp của họ. Bạn đối xử thế nào với họ là nghiệp của bạn. Cho nên không sợ người nói xấu, chỉ sợ mình làm xấu" , bà Ngọc Hương nhấn mạnh.

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đang bị dư luận lên án khi là người thứ 3 xen vào gia đình của "đại gia kim cương" Chu Đăng Khoa và V.A. Mới đây, hàng loạt hình ảnh tình tứ của Hà Hồ và Chu Đăng Khoa bị lộ ở Thái Lan đã dấy lên làn sóng phản đối nặng nề của cư dân mạng.

Rất nhiều "mẹ bỉm sữa" tiếp tục tẩy chay Hồ Ngọc Hà trên các diễn đàn. Ngoài ra, nhiều nhãn hàng cũng gỡ tên Hồ Ngọc Hà ra khỏi sản phẩm của họ.

Trước làn sóng phẫn nộ của dư luận, Hồ Ngọc Hà vẫn không lên tiếng. Cô vẫn vui vẻ cười tươi, ăn uống cùng bạn bè như không có chuyện gì xảy ra. Điều này càng khiến dư luận bức xúc.

Giữa "tâm bão" scandal của con gái, mẹ Hồ Ngọc Hà - bà Ngọc Hương đã viết 1 tâm thư khá dài đăng lên mạng xã hội để khuyên nhủ con gái hãy vững tâm trước dư luận. Và động viên con: "không sợ người nói xấu, chỉ sợ mình làm xấu"

Mẹ Hà Hồ khuyên con gái: Không sợ người nói xấu, chỉ sợ mình làm xấu ảnh 1

Dưới đây là toàn bộ bức tâm thư của bà Ngọc Hương gửi cho con gái Hồ Ngọc Hà:

Cuộc đời của mỗi con người từ khi sinh ra cho đến giờ phút không còn trên cõi tạm... là cả một chặng đường dài... và con đường đời đó nó giống con đường hàng ngày, hàng tháng, hàng năm ta đã đi qua. Nó không bao giờ bằng phẳng, cho dù ta có vun đắp và tôn tạo hàng ngày... Nó gập ghềnh chông gai, ổ gà , ổ vịt, ổ voi... vì muôn ngàn lý do , nguyên nhân... những điều mà đôi khi ta không ngờ đến và không mong đợi.Nhưng ! Điều cốt yếu nhất trong cuộc sống hàng ngày là niềm tin ở chính ta...

Ta sống bằng những điều ta học hỏi... ta thấu hiểu những điều hay lẽ phải từ bao đời của Cha Ông truyền lại... của anh em , bạn bè. Của những người đã cùng ta đi gần hết cuộc đời... Từ sự đùm bọc yêu thương trong những ngày máu lửa của năm tháng chiến tranh, cho đến khi ta trưởng thành khôn lớn. Những ngày ta mang trên mình áo lính thực hiện quyền nghĩa vụ thiêng liêng đối với quê hương, đất nước. Rồi những ngày ta trở về sống với bạn bè ,đồng nghiệp khắp bốn phương trời.... bước chân ta cùng bạn bè đã đi cả một chặng đường dài không mỏi.

Mẹ Hà Hồ khuyên con gái: Không sợ người nói xấu, chỉ sợ mình làm xấu ảnh 2
Mẹ Hà Hồ khuyên con gái: Không sợ người nói xấu, chỉ sợ mình làm xấu ảnh 3

Bạn bè... người thân cả những người ta chỉ gặp một lần trên đường đời... đã hiểu rõ và tin yêu trân trọng ta , dẫu trải qua biết bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống... Ta luôn bình tâm bên họ, những người luôn coi ta như những đứa con ruột thịt. Những người bác, người chú, người anh, người chị , trang lứa bạn bè, và cả những thế hệ người em lớp sau nữa.... Ta tự hào với niềm yêu thương đó. Vì hơn ai hết họ là những người hiểu ta từ chân tơ kẽ tóc... Họ luôn yêu thương trân trọng ta. Đó là niềm tự hào của ta của gia đình ta mà không phải ai cũng có được điều đó.

Luôn bình tâm con nhé và hãy nở nụ cười. Con vẫn mãi mãi là người con ngoan hiếu thảo của không chỉ riêng ba mẹ, mà là của nhiều ba mẹ , nhiều anh chị em nữa... nhiều lắm những người luôn bên con, yêu thương chăm sóc con dõi theo con từng chặng đường... dẫu số phận đôi lúc trớ trêu... cuộc đời là thế.

Ba mẹ luôn bên con, và những người bên con luôn mong cho con hãy bình yên bước trên con đường mà số phận dành cho con.

Luôn nhớ rằng:

Hãy làm những điều tốt nhất, đẹp nhất mình có thể, cho cuộc sống này, cho gia đình và mọi người.... Bởi chính cuộc đời luôn là thế. Nên Ta sống vì những người hiểu và tin yêu ta.


Với cách sống lạc quan, yêu đời, bà Ngọc Hương còn là điểm tựa để giọng ca Tìm lại giấc mơ vượt qua mọi khó khăn trong công việc, cuộc sống.

Hai mẹ con Hồ Ngọc Hà

Lộ tin nhắn Hồ Ngọc Hà dằn mặt anti-fan vì bị mỉa mai 'kém sang', đọc xong ai cũng sốc
Cư dân mạng xôn xao trước tin nhắn được cho là của “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà dằn mặt anti-fan giữa khuya khi...
XEM TIẾP
Lâm Khánh Chi mắng kẻ ghen tỵ vẻ đẹp của mình: 'Trời hại chị mới sợ, chắc tức hộc máu chứ gì'
Lâm Khánh Chi thẳng thừng tuyên chuyến với anti-fan sau thời gian dài bị chê là "sao xẹt", sao hết thời.
XEM TIẾP
Kết thúc tình yêu 11 năm và có gia đình riêng, Chí Anh bất ngờ làm điều này với Khánh Thi
Hành động bất ngờ của Chí Anh với “Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi mới đây khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng.
XEM TIẾP
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM