Lý Nhã Kỳ một thân một mình ra nước ngoài phẫu thuật

Thứ CN, 07/06/2015 08:10

Những hình ảnh nằm trên giường bệnh của Lý Nhã Kỳ đã khiến các fan không tránh khỏi lo lắng.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có dòng chia sẻ trên trang cá nhân và tình trạng của mình. Cô cho biết, mình đang một mình sang nước ngoài khám bệnh và mổ. Rất nhiều lời chúc sức khỏe và sự ngưỡng mộ được gửi đến Lý Nhã Kỳ.

Đoạn chia sẻ gây chú ý của Lý Nhã Kỳ: "Nằm trong bệnh viện một mình nhớ lại 3 ngày trước khi mổ với nhiều kỉ niệm. Nhớ nhất là khi ghi thông tin bệnh nhân, có phần ghi số điện thoại liên lạc người nhà khi cần. Kỳ nói bác sĩ là "Khi nào cần thì bác sĩ gọi Kỳ nhưng chút nữa bác sĩ chụp thuốc mê rồi, nếu bác sĩ cần thì cứ nhắn tin Kỳ, khi nào tỉnh Kỳ sẽ trả lời. Thế là bác sĩ trợn tròn mắt lên và nói bạn sang nước ngoài một mình khám sức khỏe và mổ sao? Nhìn bạn nhỏ nhắn như vậy mà thật mạnh mẽ, tự lập..."


Lý Nhã Kỳ một mình "tự sướng" trên giường bệnh

Cô Kỳ Kỳ còn cho biết thêm, sau khi trở về Việt Nam, cô sẽ đi Cao Bằng và Pắc Bó để xây trường học cho trẻ em. Dù sức khỏe còn chưa hẳn ổn định, nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn quyết tâm lên vùng cao, nơi có các em nhỏ đang chờ. Tấm lòng và nghị lực của Lý Nhã Kỳ đã khiến nhiều người ngưỡng mộ, thương mến.

Tiểu Minh | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO