Lộ ảnh cận mặt con trai Khánh Thi

28/08/2015 15:40

Mới đây, Phan Hiển đã chia sẻ hình ảnh cận mặt của Kubi trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của Phan Hiển vừa đăng tải bức ảnh con trai hơn 1 tháng tuổi. Nam kiện tướng dancesport chia sẻ: "Nhớ con quá! Chưa được về". Mặc dù đã từng chia sẻ hình con trai nhưng đây là lần đầu tiên Phan Hiển đăng tải ảnh nhìn thấy rõ khuôn mặt của bé. Là kết tinh tình yêu của Phan Hiển và Khánh Thi nên Kubi được bố mẹ nâng niu, chăm sóc từng ly từng tý. Kubi cũng là một trong những em bé được quan tâm nhiều nhất showbiz Việt hiện nay bởi câu chuyện tình đầy gian nan, trắc trở giữa cô giáo Khánh Thi và cậu học trò Phan Hiển.

Lộ ảnh cận mặt con trai Khánh Thi ảnh 1
Em bé khá khôi ngô, bụ bẫm

Kể từ khi Khánh Thi mang bầu tới lúc sinh con, Phan Hiển luôn thể hiện mình là một người chồng, người cha tuyệt vời. Anh luôn luôn túc trực, chăm sóc tỉ mỉ cho hai mẹ con cô. Với sự chững chạc, chu đáo của Phan Hiển, cặp đôi "lệch tuổi" được khen là "vừa lứa" và hoàn toàn không nhận ra sự cách biệt giữa hai người. Gia đình nhỏ của hai kiện tướng dancesport nổi tiếng cũng nhận được rất nhiều lời chúc phúc, động viên từ bạn bè và người hâm mộ.

Lộ ảnh cận mặt con trai Khánh Thi ảnh 2
Phan Hiển tỏ ra là một ông bố giỏi chăm con

Trước đó trong lễ đầy tháng, Khánh Thi và Phan Hiển cũng tiết lộ tên của con trai đầu lòng là Nguyễn Minh Cường và bé được nhận xét có gương mặt giống y hệt bố.

Lộ ảnh cận mặt con trai Khánh Thi ảnh 3Lộ ảnh cận mặt con trai Khánh Thi ảnh 4
Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau

Xem thêm:

Phụ nữ và gia đình

Phụ nữ

Gia đình và xã hội

Bao hon nhan gia dinh

Phu nu va gia dinh