Lệ Quyên tiếp tục bị "ném đá" khi đứng lên ghế công cộng chụp hình

13/09/2015 14:00

Bức ảnh nữ ca sĩ đứng trên ghế ngồi công cộng giữa quảng trường trung tâm thành phố Praha (Cộng hòa Séc) khiến Lệ Quyên nhận về không ít bình luận gay gắt.

Sự việc cho con tè vào túi nôn máy bay vừa lắng xuống thì mới đây, Lệ Quyên lại gặp ồn ào khi đứng trên ghế công cộng tại quảng trường Praha để chụp hình. Một khán giả đã tung bức ảnh Lệ Quyên chụp tại châu Âu kèm chú thích: “Giữa quảng trường trung tâm thủ đô Praha của Cộng hòa Séc, nơi được mọi người gọi là trái tim châu Âu, có cô ca sĩ L.Q của Việt Nam dám đứng trên ghế ngồi của nơi công cộng để tạo dáng chụp hình! Người như thế này có xứng đáng là người của công chúng hay không?".


Bức hình cùng lời bình luận đang được chú ý trên mạng

Bức ảnh ngay lập tức thu hút nhiều lời bình luận, bàn tán của cư dân mạng. Nhiều ý kiến khá gay gắt chỉ trích Lệ Quyên rằng, đây là một hành động vô ý thức và "không thể chấp nhận" với một người nổi tiếng, nữ ca sĩ đã quá vô tư và có phần thoải mái thể hiện ý thích mà quên mất rằng mình là ai, đang ở đâu...

Lệ Quyên tiếp tục bị ném đá khi đứng lên ghế công cộng chụp hình ảnh 2
Dư luận tỏ ra bất bình. Có người còn không ngần ngại nhắc lại "cú phốt" cho con tè vào túi nôn của Lệ Quyên

Tuy nhiên, cũng có những cư dân mạng bày tỏ sự cảm thông cho nữ ca sĩ. Họ cho rằng để có góc chụp đẹp thì việc đứng lên ghế cũng không phải là chuyện quá to tát hay đáng lên án.

Lại một lần nữa, Lệ Quyên "gặp họa" bởi sự tố cáo của khán giả. Thế cho nên, đã là người của công chúng, dù muốn dù không, người nổi tiếng cũng nên cẩn trọng hơn trong việc giữ gìn hình tượng nơi công cộng nhằm tránh những tai tiếng không đáng có.

Thẻ: