Kimmese hé lộ lí do nổi giận với Thu Phương

02/10/2015 17:53

Sau lùm xùm mấy ngày qua, Kimmese đã tiếp tục chia sẻ lí do vì sao cô tố Thu Phương 2 mặt.

Sau Kiều Anh, Hải Yến, Kimmese cũng vừa lên tiếng "tố" Thu Phương - HLV cũ của mình là kẻ 2 mặt. Trước sự việc này, cũng như các học trò khác, chính Kimmese là người phải chịu nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, rằng "ăn cháo đá bát", "qua cầu rút ván"...

Cũng không quá khó hiểu khi dư luận đổ dồn lên Kimmese như vậy, bởi trước đây mấy ngày, khi sự việc của Thu Phương và các học trò khác lên cao trào, mối quan hệ của Kim và thầy cũ vẫn rất bình thường nếu không muốn nói là tốt đẹp.

Kimmese hé lộ lí do nổi giận với Thu Phương ảnh 1
Cách đây vài ngày 2 bên còn khá thân thiết với nhau

Vậy cho nên, khi Kimmese đăng trạng thái "tố" Thu Phương trên mạng đã khiến dư luận "dậy sóng". Nhiều người cho rằng nữ rapper chỉ gây chú ý nhằm cứu vãn danh tiếng đang đi xuống của mình. Mặc dù Kim đã xóa dòng chia sẻ ngay sau vài phút nhưng cô đã "kịp" nhận lấy nhiều "gạch đá" từ khán giả.

kim-a2919
Dòng trạng thái đầy bức xúc của Kim đã được xóa đi không lâu sau khi đăng tải

Trước nhiều ý kiến chỉ trích và những câu hỏi đặt ra về sự "quay ngoắt" của mình, Kim đã đăng đàn một đoạn chia sẻ mới nhằm lí giải hành động của cô mấy ngày vừa qua. Theo cô, sở dĩ cô bức xúc, nổi nóng là vì mới đây đã vô tình biết được HLV cũ làm nhiều điều không mấy tốt đẹp sau lưng mình mà cô không hề biết.

Kimmese hé lộ lí do nổi giận với Thu Phương ảnh 3
Kimmese hé lộ lí do vì sao "tố" cô giáo cũ

Kim viết: "Tuần trước tôi vẫn bình thường với Thu Phương, cho tới hôm qua tôi đã biết được những điều khác đằng sau đó khiên tôi đã rất sốc và tức giận, đó là lí do vì sao tôi viết status đầu tiên trong lúc tức giận.

Dành cho những ai còn thắc mắc tại sao tuần trước tôi vẫn nhắn tin hỏi thăm chị ý."

Trong đoạn chia sẻ, cô còn nói thêm "tôi biết được một số chuyện đằng sau và thực sự chị Thu Phương cũng không coi tôi ra gì. Khi đó tôi đã bồng bột, tức giận mà viết lên Facebook..."

Kimmese hé lộ lí do nổi giận với Thu Phương ảnh 4
Kim và Thu Phương đã không còn tốt đẹp như xưa

Tuy nhiên, dù đã giải thích cặn kẽ và tự nhận mình bồng bột, song Kimmese vẫn nhận được nhiều phản hồi không tốt. Nhiều bình luận cho rằng Kim quá nông cạn và có phần "láo" với thầy mình khi nói về Thu Phương trống không mà không có chữ "chị" hay "cô" phía trước. Có lẽ vì quá nhiều rắc rối ngoài mong đợi nên cũng như chia sẻ đầu, ngay sau đó Kim đã xóa dòng trạng thái này.

Xem thêm:

Phụ nữ và gia đình

Báo gia đình và xã hội

Phu nu

Phụ nữ và gia đình

Thẻ:
Tin nổi bật
lang-man-nhu-cuong-do-la-dam-thu-trang-anh-dan-em-nghe-giua-ngay-mua
lang-man-nhu-cuong-do-la-dam-thu-trang-anh-dan-em-nghe-giua-ngay-mua
Có lẽ ngày hôm nay, ai cũng phải ghen tị với Đàm Thu Trang khi cô được người yêu là Cường Đô La đánh đàn cho nghe cực lãng mạn giữa một ngày mưa!
cuoc-song-cua-hoa-hau-ngo-phuong-lan-sau-9-nam-dang-quang-hoa-hau-bay-gio-ra-sao
cuoc-song-cua-hoa-hau-ngo-phuong-lan-sau-9-nam-dang-quang-hoa-hau-bay-gio-ra-sao
Sau 9 năm đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, lấy chồng, cuộc sống của Hoa hậu Ngô Phương Lan bây giờ ra sao?
he-lo-moi-quan-he-that-su-giua-ky-han-va-me-chong-khong-nhu-nhieu-nguoi-don-doan
he-lo-moi-quan-he-that-su-giua-ky-han-va-me-chong-khong-nhu-nhieu-nguoi-don-doan
Mới đây, Kỳ Hân đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện người cũ của Mạc Hồng Quân cùng con trai bé nhỏ cũng như mối quan hệ giữa cô với nhà ...
viet-huong-tiet-lo-minh-nhi-giau-co-voi-ro-vang-cach-day-gan-20-nam
viet-huong-tiet-lo-minh-nhi-giau-co-voi-ro-vang-cach-day-gan-20-nam
Khẳng định những tiết lộ của Việt Hương là đúng, nghệ sĩ Minh Nhí cho biết, ngày xưa, anh không chỉ có một rổ thỏi vàng mà cả tiền, nhẫn vòng cũng đượ ...