Không chỉ chồng Tâm Tít, Maya còn từng vướng tin đồn tình cảm với những đại gia này!

25/09/2017 15:01

Nóng nhất trong những ngày vừa qua không thể nào không kể tới màn đấu khẩu trên facebook của hai mỹ nhân một thời: Tâm Tít và Maya.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như lời chia sẻ về việc có kẻ thứ 3 chen ngang khi Maya đang mang bầu bé Bồ Câu và dòng status của Tâm Tít: 'Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi' lại được post một cách trùng hợp đến thế. Không ngồi yên trước những lời bị cho là 'đá xoáy' này, bà mẹ một con đã lên tiếng về việc chồng của hot girl Hà Thành và mình từng một thời yêu đương mặn nồng.

Không chỉ chồng <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/tam-tit'>Tâm Tít,</a>  Maya vướng tin đồn tình cảm với nhiều đại gia

Không chỉ chồng Tâm Tít, Maya vướng tin đồn tình cảm với nhiều đại gia

Không chỉ dừng lại ở việc tiết lộ đại gia Chu Ngọc Thành và mình ở bên nhau 7 năm, Maya còn mượn luôn cả câu thoại của mình trong phim 'Scandal I' để đáp lại Tâm Tít: 'Trò của em chỉ là trò con nít thôi' và không ngại tuyên bố mỗi bài phỏng vấn mình sẽ nhắc về một kỉ niệm cũ của hai người. Hiện tại, sau khi mẹ chồng lên tiếng, hot girl Hà Thành đã xóa status 'kẻ thứ 3' và chỉ để lại bài phỏng vấn trên trang cá nhân của mình.

Hà Dũng

Trong danh sách tình cũ của Maya, nổi tiếng nhất và cũng được nhắc tới trong hòa bình là nhạc sỹ - doanh nhân Hà Dũng. Có thể nói nếu chồng của Tâm Tít là người cùng cô chia ngọt sẻ bùi trong quãng thời gian cô vừa bước chân vào làng mẫu thì nhạc sỹ Hà Dũng là người nâng đỡ, tạo cơ hội cho cô tỏa sáng trong cả lĩnh vực ca hát lẫn điện ảnh.

Maya - nhạc sĩ Hà Dũng

Từng bị gắn mác là 'giai nhân Hà Dũng', Maya là chân dài khá gắn bó với người đàn ông đào hoa này. Cũng giống như những mối tình đã qua khác của nam nhạc sỹ, Maya dành sự trân trọng và biết ơn cho ông chứ không hề hằn học hay buồn bực.

Sau khi 'đường ai nấy đi', giọng ca 'Là Vì Ai' vẫn luôn dành lời có cánh cho ông: 'Hà Dũng là một người vui vẻ, giúp đỡ rất nhiều người, dù là đàn ông hay phụ nữ Anh ấy là một người đàn ông tốt. Hà Dũng dành những sự quan tâm cho phụ nữ và luôn tìm ra điểm đặc biệt hay đáng yêu nào đó ở bất cứ người phụ nữ nào, dù người đó đẹp hay chỉ là một người có vẻ ngoài bình thường'.

Chu Đăng Khoa

Nhạc sỹ - doanh nhân Hà Dũng là người nổi tiếng nhất, nhưng tốn nhiều giấy mực nhất không ai khác ngoài đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Đây là mối tình khá thầm lặng với tin đồn nhiều hơn tin thật, chưa có bên nào lên tiếng thừa nhận, song vẫn có nhiều người tin rằng vị đại gia này và Maya đã từng hẹn hò với nhau.

Đai gia kim cương Chu Đăng KHoa - Maya

Trong bài phỏng vấn mới đây, Tâm Tít đã lên tiếng khẳng định Maya và đại gia kim cương từng quan hệ yêu đương, hơn nữa cô còn chỉ đích danh rằng giọng ca 'Là Vì Ai' có tiểu sử hẹn hò với đàn ông đã có gia đình mà cô không tiện nhắc tên, tuy nhiên chỉ có thai với Chu Đăng Khoa. Quay trở lại thời điểm năm 2015, Maya từng rút lui khỏi showbiz và sang Mỹ sinh bé Bồ Câu. Có nguồn tin cho hay lúc mang thai, cô và Chu Đăng Khoa đã chia tay, toàn bộ chi phí sinh nở tại Mỹ đều được đại gia này trợ cấp.

Từ chia sẻ của Tâm Tít mới lộ diện người bố bí mật của con gái Maya là đại gia Chu Đăng Khoa
Trong bài phỏng vấn mới đây, Tâm Tít đã tiết lộ danh tính bố của bé Bồ Câu - con gái Maya chính là Chu...
XEM TIẾP
Bị Tâm Tít tố vẫn còn quan tâm chồng mình, Maya cảnh cáo: 'Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là 1 status kỷ niệm của chị, em chịu được không?'
Đáp lại những lời “buộc tội” của Tâm Tít liên quan người chồng hiện tại của Tâm Tít và là người cũ của Maya, nữ...
XEM TIẾP
Tâm Tít: "Maya có tiểu sử liên quan đến những đàn ông đã có gia đình, Chu Đăng Khoa không phải trường hợp duy nhất"
Lý do phía sau dòng status được cho là đá đểu Maya của Tâm Tít đã được tiết lộ.
XEM TIẾP
Ngày: 24/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Rau má lá lớn (kg)  13,000 TP.HCM
 Rau mồng tơi sơ chế (kg)  18,000 TP.HCM
 Rau muống sơ chế (kg)  20,000 TP.HCM
 Bắp cải tím (kg)  12,000 TP.HCM
 Bắp cải trắng (kg)  10,500   TP.HCM
Bắp mỹ (kg) 13,500 TP.HCM
Bầu dài (kg)  9,000 TP.HCM
Bí đỏ  gọt vỏ  (kg) 13,500 TP.HCM
Bí ngô (bí đỏ) (kg)  12,000 TP.HCM
Bí ngòi xanh (kg) 10,000 TP.HCM
Bí đao - Bí xanh (kg)   13,000 TP.HCM
Xúp lơ xanh (bông cải xanh) (kg) 19,000 TP.HCM
Bông hẹ (kg) 54,000 TP.HCM
Bông ngò (kg)   45,000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18,500 TP.HCM
Cà chua bi (kg) 14,000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 13,000 TP.HCM
Cà rốt ĐL (kg) 15,500 TP.HCM
Cà tím (kg) 10,500 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 19,000 TP.HCM
Cải Cúc (tần ô) (kg) 16,000 TP.HCM