Kha Mỹ Vân mọi thứ chỉ mới bắt đầu

Thứ Hai, 14/03/2016 19:55

"Về đến Việt Nam sau chuyến lưu diễn tại những tuần lễ thời trang danh giá lớn của quốc tế, Vân vẫn còn cảm thấy lâng lâng vì những gì mình làm được. Nhưng hiện tại thì điều đó vẫn chưa phải là đích đến mà Vân mong muốn. Tất cả chỉ mới là sự khởi đầu". - Kha Mỹ Vân chia sẻ.

Vừa trở về Paris Fashion Week và Milan Fashion Week, Kha Mỹ Vân hào hứng chia sẻ: "Năm 2015 vừa qua là một năm đáng nhớ với sự nghiệp người mẫu của Vân. Về đến Việt Nam sau chuyến lưu diễn tại những tuần lễ thời trang danh giá lớn của quốc tế, Vân vẫn còn cảm thấy lâng lâng vì những gì mình làm được. Nhưng hiện tại thì điều đó vẫn chưa phải là đích đến mà Vân mong muốn. Tất cả chỉ mới là sự khởi đầu".

   

Xuất hiện từ năm 2010 nhưng mãi đến năm 2012 Kha Mỹ Vân mới ghi dấu trong làng mẫu Việt với vị trí Á Quân Vietnam’s Next Top Model 2012 bởi khuôn mặt ấn tượng đậm chất Châu Á của mình.

 

"Thời gian hiện tại, Vân đang hoàn tất thủ tục giấy tờ để xin visa cho những chuyến lưu diễn sắp đến của mình tại những sàn diễn thời trang lớn khác của quốc tế. 

 

Và để chuẩn bị cho những chuyến đi tới, Vân nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ nhiều nhà thiết kế luôn đồng hành cùng Vân trong suốt quãng thời gian từ những ngày đầu khi Vân vào nghề đến nay"- Kha Mỹ Vân chia sẻ.

Kha Mỹ Vân là một trong những gương mặt người mẫu hiếm hoi gặt hái được nhiều thành công trên sàn diễn quốc tế sau Trang Khiếu, Hoàng Thùy. 

 

Cô là cái tên được nhắc đến nhiều trong làng thời trang Việt Nam. 

 

Với đôi mắt sắc lạnh, ngoại hình chuẩn và lối làm việc chuyên nghiệp, Kha Mỹ Vân hiện đang là cái tên sáng giá với nhiều NTK tại Việt Nam và quốc tế. 

Linh Linh | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO