“Hoa Thiên Cốt” – Triệu Lệ Dĩnh giành giải nữ hoàng trong “Đêm hội Weibo”

08/01/2016 10:36

Với những đóng góp nổi bật trong năm 2015 Triệu Lệ Dĩnh đã có được giải thưởng “Queen” trong “đêm hội Weibo”, cũng trong đêm hội này Ngô Diệc Phàm giành giải “King” do Châu Tinh Trì trao tặng.

2015 là một năm phát triển rực rỡ trong sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, với vai diễn Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh không những tạo dựng tiếng vang lớn với khán giả trong nước mà còn có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới khán giả nhiều nước đặc biệt là khu vực Châu Á. Hoa Thiên Cốt được xem là vai diễn “đo ni đóng giày” cho Triệu Lệ Dĩnh, có nhiều ý kiến cho rằng rất khó để tìm ra một diễn viên khác thay thế Triệu Lệ Dĩnh cho vai diễn này.

Với vai diễn Hoa Thiên Cốt - Triệu Lệ Dĩnh đã đánh dấu một bước phát triển mới trong sự nghiệp của mình

Bên cạnh đó giải thưởng cao nhất dành cho nam trong đêm hội này thuộc về Ngô Diệc Phàm, đặc biệt vua hài Châu Tinh Trì cũng đã xuất hiện ở đêm hội để trao giải thưởng cho Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm nhận giải "King" của "Đêm hội Weibo", người trao giải thưởng này cho anh chính là Châu Tinh Trì

Huỳnh Hiểu Minh, Hải Thanh và Lý Thần đều tham gia đêm hội này


Cặp đôi phim giả tình thật "Dương Quá - Tiểu Long Nữ" Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy

Mặc dù mới khỏi bệnh nhưng Phạm Băng Băng vẫn tham gia đêm hội này

Tham gia “Đêm hội Weibo” năm nay còn có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ như: Châu Tinh Trì, Phạm Băng Băng, Lý Thần, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy… “Đêm hội Weibo” là một hoạt động thường niên quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của làng giải trí xứ Trung.