Hồ Ngọc Hà khoe nhận được thư tình viết tay vô cùng lãng mạn từ Kim Lý?

17/10/2017 05:46

Bức thư mà Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân được cho là của nam diễn viên Kim Lý.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ bức thư tay cô nhận được trong ngày đầu tuần đi làm. Kèm theo đó, nữ ca sĩ này còn kèm theo dòng chú thích: “Thứ 2 đi làm… nhận thư tình…”. Tuy Hà Hồ không tiết lộ danh tính người gửi bức thư này cho cô nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng chủ nhân của lá thư không ai khác chính là nam diễn viên Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà khoe nhận được thư tình trong ngày đầu tuần đi làm.
Cư dân mạng cho rằng người gửi thư tình cho Hà Hồ chính là Kim Lý.

Theo quan sát, bức thư được viết bằng tiếng Anh. Đầu thư và cuối thư người này đều nói lời yêu “nữ hoàng giải trí Việt”. Một người bạn của Hồ Ngọc Hà còn cho biết: “Chữ này giống chữ Kim Lý”.

Vào dịp cuối tuần vừa qua, Kim Lý đã vui vẻ đi ăn uống cùng gia đình Hồ Ngọc Hà. Bà Ngọc Hương – mẹ ruột của Hà Hồ có đăng tải một số hình ảnh các thành viên trong nhà ngồi bên bàn ăn và có sự góp mặt của Kim Lý. Trước đó, anh cũng tới dự sinh nhật của mẹ Hồ Ngọc Hà. Điều này cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa Kim Lý và Hà Hồ ngày càng gắn kết.

Kim Lý đi ăn uống cùng gia đình Hồ Ngọc Hà vào dịp cuối tuần vừa qua.

Anh cũng tới dự sinh nhật của mẹ Hồ Ngọc Hà. 

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bị đồn có xích mích với nhau khi trên mạng xuất hiện hình Kim Lý giận dữ bắt taxi đi về một mình. Người đăng bức ảnh này tiết lộ Kim Lý đã cãi nhau với Hồ Ngọc Hà nên bỏ xuống xe để đi riêng. Phản ứng lại tin đồn này, Hà Hồ đã lên tiếng phủ nhận một cách mạnh mẽ.