Hồ Ngọc Hà phản pháo khi bị chê không biết cách cầm ly rượu

31/08/2015 16:51

Hồ Ngọc Hà chia sẻ tâm trạng và ám chỉ những người "nói xấu" gây khó khăn cho cô trong thời gian vừa qua.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh đang tích cực tập gym để giữ vóc dáng thon thả. Cùng với đó, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những dòng ám chỉ "Đêm trước khi nhắm mắt và sáng khi vừa mở mắt.. Đời còn nhiều thứ để làm thay vì cố tình đi hạ bệ người khác để bảo vệ bản thân. Chúc những ai luôn nói xấu người khác vui vẻ. Chúc những người luôn yêu thương nhau bình an".

Hồ Ngọc Hà chia sẻ tâm trạng và ám chỉ những người
Hồ Ngọc Hà chia sẻ tâm trạng và ám chỉ những người "nói xấu"

Mặc dù không chỉ đích danh nhân vật định nhắc tới và câu chuyện là gì, nhưng cùng với hình Tổng thống Obama cầm ly rượu, nhiều người cũng ngầm hiểu Hồ Ngọc Hà đang ám chỉ việc bị chê cầm ly rượu sai cách, kém sành điệu trong chuyến đi Nhật mới đây.

hnh-04c5d
Đoạn chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, trong đó có hình cầm ly của Tổng thống Obama

hnh1-7d41b-c4a24
Tấm hình bị chê bai của Hà Hồ

Trước phản ứng này của nữ ca sĩ, nhiều khán giả tỏ ra không đồng tình. Có ý kiến cho rằng, Hồ Ngọc Hà đang để bụng một chuyện không đáng, thậm chí còn liên tưởng tới sự việc "vỗ mông dạy con" đầy ẩn ý cách đây vài năm của cô. Không chỉ vậy, có người còn "soi" được thực ra vị Tổng thống Mỹ cầm ly không giống cô, với 3 ngón tay giữa, áp út, út chỉ buông lơi chứ không ôm chặt vào thân ly như nữ ca sĩ.