Hết khoe vòng 3 ngoại cỡ, Angela Phương Trinh lại gây choáng với bờ môi sưng như bị ong đốt

Thứ Hai, 04/09/2017 09:49

Bờ môi của Angela Phương Trinh bỗng dưng phồng to một cách bất thường. Nếu không nhìn kỹ, nhiều người sẽ lầm tưởng cô vừa bị chú ong nào đó vô tình hôn lên môi.

Sau khi bị cư dân mạng soi mói quá nhiều vào vòng 3 quá cỡ, Angela Phương Trinh lại chuyển qua “lăng xê” bờ môi siêu gợi cảm của mình. Tuy nhiên, khuôn miệng mới của “Bà mẹ nhí” gây ra nhiều tranh cãi bởi đôi môi quá dày ảnh hưởng đến toàn bộ diện mạo gương mặt.

Hết khoe vòng 3 Angela Phương Trinh lại gây choáng với bờ môi ong đốt
Cô nàng Hạ Quyên trong phim Glee sở hữu đôi môi siêu độc - Ảnh: FBNV

Một số fan cho rằng, không thể nào có chuyện một đôi môi bình thường mà lại bỗng dưng to phồng lên bất thường như thế nếu chỉ nhờ cậy đến son môi. Một nghi vấn được đặt ra là Angela Phương Trinh đã bí mật đi trùng tu nhan sắc, nhưng bác sĩ có vẻ như đã bơm hơi quá tay khiến cho đôi môi trái tim của cô đã trở nên gợi cảm quá đà.

Hết khoe vòng 3 Angela Phương Trinh lại gây choáng với bờ môi ong đốt
Nhiều fan choáng váng vì không còn nhận ra thần tượng trong diện mạo mới - Ảnh: FBNV
Hết khoe vòng 3 Angela Phương Trinh lại gây choáng với bờ môi ong đốt
Nhan sắc của Angela Phương Trinh càng ngày càng thay đổi đến khó tin - Ảnh: FBNV
Hết khoe vòng 3 Angela Phương Trinh lại gây choáng với bờ môi ong đốt
Đôi môi mới có vẻ như không hợp lắm với người đẹp Glee - Ảnh: FBNV
Hết khoe vòng 3 Angela Phương Trinh lại gây choáng với bờ môi ong đốt
Khuôn mặt xinh xắn đáng yêu của Angela Phương Trinh thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh: FBNV

Nhìn diện mạo mới của Angela Phương Trinh, nhiều fan không nhận ra thần tượng và bày tỏ sự tiếc nuối vẻ đẹp ngây thơ của cô nàng ‘Tiểu thư đỏng đảnh’ ngày nào.

Xu hướng tìm kiếm: Angela Phương Trinh, phẫu thuật thẩm mỹ, bơm môi, bà mẹ nhí, phim Glee.

Khánh Hòa | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Phát hoảng trước tuyên bố của Angela Phương Trinh về 'cảnh nóng' với Rocker Nguyễn trong phim mớiPhát hoảng trước tuyên bố của Angela Phương Trinh về 'cảnh nóng' với Rocker Nguyễn trong phim mới Angela Phương Trinh tự tin khẳng định những "cảnh nóng" của cô trong bộ phim mới rất tự nhiên và sẽ chinh phục được khán giả.
Angela Phương Trinh khoe vòng 3 săn chắc, bốc lửa vượt mặt cả Phi Thanh VânAngela Phương Trinh khoe vòng 3 săn chắc, bốc lửa vượt mặt cả Phi Thanh Vân Trong xu thế vòng 3 'khủng' đang lên ngôi, Angela Phương Trinh cũng tung ra loạt ảnh 'đốt mắt' người xem với trang phục hở bạo...
Angela Phương Trinh bị nghi xài 'hàng giả' khi khoe vòng 3 khủng, chỉ nhìn thoáng thôi cũng đủ 'hại mắt'Angela Phương Trinh bị nghi xài 'hàng giả' khi khoe vòng 3 khủng, chỉ nhìn thoáng thôi cũng đủ 'hại mắt' Rất thích khoe thân hình gợi cảm với trang phục hở bạo, nhưng bức ảnh mới nhất mà Angela Phương Trinh vừa chia sẻ khiến nhiều...
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO