Hai nhóc tì nhà Đan Lê chia nhau ăn kẹo mút cực đáng yêu

23/09/2015 21:44

Hai nhóc tỳ nhà Đan Lê "đốn tim" người hâm mộ với khoảnh khắc ăn uống ngộ nghĩnh.

Hai cậu nhóc nhà Đan Lê - Khải Anh không chỉ được yêu mến bởi vẻ ngoài dễ thương, Khải Minh và Khải Nguyên còn khiến người hâm mộ mê mẩn bởi những hành động ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Mới đây, hai cậu bé này tiếp tục làm trái tim các fan "tan chảy" bởi những khoảnh khắc ăn uống ngộ nghĩnh khi chia nhau cái kẹo mút. Trong clip, Khải Minh rất ra dáng anh trai khi chia sẻ một chiếc kẹo mút cùng em. Nhưng ngay sau đó "người anh" này bất ngờ quay ra mách mẹ việc bị em trai chảy dãi ra ngón tay.

Mặc dù mách mẹ như vậy, nhưng đến khi mẹ Đan Lê hỏi: "Tại sao con lại cắn cái kẹo đó ra", Khải Minh liền trả lời: "Con cắn nhỏ đi để Nguyên còn ăn dễ." Có thể thấy, dù còn nhỏ nhưng cậu bé đã rất biết cách yêu thương và chăm sóc em trai. Và đến khi mẹ Đan Lê trách "Tại con cắn trước nên em cũng bắt chước con", Khải Minh liền cống chế: "Không phải cắn". Tuy vậy, cậu bé vẫn cố gắng đút kẹo cho em trai cẩn thận hơn, và còn nhắc nhở em: "Liếm thôi nhé!". Những câu nói và hành động ngộ nghĩnh của bé Khải Minh khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Thẻ: