Hạ Vi đăng chia sẻ lạ giữa “tâm bão” tình cảm với Cường Đô la

02/11/2015 07:10

Hạ Vi bất ngờ chia sẻ một trạng thái lạ mà nhiều ý kiến cho rằng, cô đang muốn ám chỉ đến chuyện tình với Cường Đô la.

Hạ Vi đang là cái tên được quan tâm nhất hiện nay bởi không biết vô tình hay cố ý, nghi án tình cảm của Hạ Vi bất ngờ được tiết lộ khiến công chúng xôn xao.

Hạ Vi đang là cái tên được quan tâm nhất hiện nay
Hạ Vi đang là cái tên được quan tâm nhất hiện nay

Giữa tâm bão dư luận, Hạ Vi chọn cách im lặng và không có bất kỳ bình luận hay giải thích gì về thông tin trên. Thay vào đó, mới đây Hạ Vi bất ngờ chia sẻ một hình ảnh rạng rỡ cùng với một chia sẻ lạ: “In the end, only three things matter: How much you loved, how gently you lived, and how gracefull you let go of things not meant to you”. (Tạm dịch: Cuối cùng, có ba điều quan trọng: Bạn yêu bao nhiêu, bạn sống nhẹ nhàng như thế nào và bạn làm thế nào buông bỏ những thứ không thuộc về mình).

Hạ Vi bất ngờ chia sẻ một hình ảnh rạng rỡ cùng với một chia sẻ lạ
Hạ Vi bất ngờ chia sẻ một hình ảnh rạng rỡ cùng với một chia sẻ lạ

Trước đó, Hạ Vi cũng chia sẻ một dòng tâm trạng ngắn gọn: “Hạnh phúc càng lớn thì thử thách càng nhiều”.

Hạ Vi chia sẻ trên trang cá nhân

Hạ Vi đăng chia sẻ lạ giữa “tâm bão” tình cảm với Cường Đô la ảnh 4

 

Mặc dù không chỉ đích danh Cường Đô la trong trong những chia sẻ của mình, nhưng nhiều ý kiến cho rằng, Hạ Vi đang muốn ám chỉ đến chuyện tình của cô và “đại gia phố núi”.

Trước đó, Cường Đô la và Hạ Vi dính nghi án hẹn hò đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Tin đồn bắt đầu từ đêm 28/10, Cường Đô la và Hạ Vi bất ngờ chia sẻ cùng một hình ảnh tình tứ. Tuy nhiên, khi tin đồn bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội, Hạ Vi đã xóa hình ảnh trên.

Tuy nhiên, câu chuyện Cường Đô la và Hạ Vi hẹn hò vẫn tiếp tục “gây bão”, cư dân mạng đã lùng sục những hình ảnh trước đó và tìm ra bằng chứng chứng minh rằng, Cường Đô la và Hạ Vi đã hẹn hò với nhau từ lâu.

Điển hình trên trang cá nhân ngày 20/10, Cường Đô la chia sẻ một hình ảnh bó hoa tươi đặt phía sau ô tôghế đỏ. Không khó để nhận ra rằng, Cường Đô la đã dành bó hoa đó cho một người phụ nữ rất quan trọng trong cuộc đời mình.

Hạ Vi dính nghi án hẹn hò với Cường Đô la từ lâu

Hạ Vi đăng chia sẻ lạ giữa “tâm bão” tình cảm với Cường Đô la ảnh 6

Hạ Vi đăng chia sẻ lạ giữa “tâm bão” tình cảm với Cường Đô la ảnh 7

Cùng thời điểm đó, Hạ Vi cũng chia sẻ một hình ảnh tự sướng trong một chiếc xe ô tô. Mặc dù trong hình ảnh không có Cường Đô la, nhưng nội thất trong xe Hạ Vi chia sẻ đã vô tình “tố giác” chuyện tình cảm của cả hai.

Hơn thế nữa, trên tài khoản Instagram của Cường Đô la chỉ để chế độ theo dõi 5 người. Trong đó có Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng, hai người bạn khác và đặc biệt là Hạ Vi.

Nhức mắt với những bộ trang phục 'thà không mặc thì hơn' của Ngân 98
Xuất hiện ở những nơi công cộng, Ngân 98 không ít lần khiến mọi người xung quanh phải đỏ mặt với gu thời trang quá...
XEM TIẾP
Bất ngờ với những bữa cơm tối Phượng Chanel tự tay chuẩn bị cho Quách Ngọc Ngoan
Khán giả theo dõi trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan thường xuyên bị bất ngờ khi nam diễn viên khoe những bữa tối độc...
XEM TIẾP
Trường Giang mệt mỏi lần đầu xuất hiện sau scandal với dàn mỹ nhân
Nam diễn viên hài né tránh không bay về cùng chuyến với Nhã Phương và lộ rõ gương mặt mệt mỏi.
XEM TIẾP
Thẻ: