Gia đình hoàn toàn trái ngược giữa Thúy Vi và Midu

20/11/2015 14:43

Midu là con gái của gia đình gia giáo và luôn giữ kín đời tư với công chúng trong khi Thúy Vi lại có hoàn cảnh khó khăn và thích "nổ".

Midu gia đình gia giáo

Là một hot girl kín tiếng, Midu rất ít khi chia sẻ về gia đình và người thân. Bởi với Midu, giữ không gian riêng tư cho người thân còn quan trọng hơn rất nhiều so với việc khoe khoang họ ra với báo chí.
 

Gia đình hoàn toàn trái ngược giữa Thúy Vi và Midu ảnh 1


Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, Midu vẫn thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh của mẹ mình với fan hâm mộ. Được biết, bố mẹ Midu đều là công nhân viên chức nhà nước và vốn dĩ cuộc sống của họ không có chút gì liên quan tới nghệ thuật. Midu từng tâm sự, gia đình của cô khá nề nếp và đôi khi hơi cổ hủ. Chính vì thế, hồi nhỏ, chính mẹ Midu cho rằng cô chỉ cần học hành chăm chỉ để ra trường làm việc văn phòng mà thôi.

Gia đình hoàn toàn trái ngược giữa Thúy Vi và Midu ảnh 2

Mẹ cô luôn lo lắng và theo dõi những hoạt động giải trí của Midu. Có lẽ vì thế nên khi biết tin Midu quyết định tham gia nghệ thuật, bà đã ra sức phản đối. Mặc dù phản đối gay gắt là vậy nhưng cuối cùng mẹ của Midu cũng phải mềm lòng trước quyết tâm của con gái. Để nỗ lực giúp con mình tránh khỏi những bão giông của showbiz, trên mỗi bước đường sự nghiệp của Midu đều có bóng dáng của bà.
 
Không chỉ là người cho Midu lời khuyên trong cuộc sống, bà còn thường xuyên song hành cùng con gái trong những sự kiện. Có nhiều sự kiện, mẹ Midu chỉ hộ tống con gái đến rồi chọn một vị trí vắng để dõi theo con gái. Chưa từng một lần ủng hộ con gái làm nghệ thuật nhưng khi hiểu Midu nghiêm túc với nghề thì bà lại dùng chính sự bao bọc của mình để bảo vệ con.

 Gia đình hoàn toàn trái ngược giữa Thúy Vi và Midu ảnh 3

Khi có dịp đi cùng con gái tới các sự kiện, mẹ Midu thường chọn chỗ vắng để dõi theo Midu

Em trai của Midu tên thật là Đặng Trung Hiếu, sinh năm 1995 và cũng tốt nghiệp cấp 3 ở trường THPT Gia Định như nữ diễn viên. Trung Hiếu cũng vừa được nhận học bổng của trường Đại học Việt Đức với điểm thi đầu vào đạt 90,80 %. Vẻ ngoài thư sinh, hiền lành của Trung Hiếu nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng.

Gia đình hoàn toàn trái ngược giữa Thúy Vi và Midu ảnh 4

Em trai midu.

Gia đình hoàn cảnh Thúy Vi

Khác hẳn với những chia sẻ của Vi với truyền thông, gia đình Vi không hề có điều kiện và là đại gia Cà Mau như cô chia sẻ. Nhà Vi rất bình thường nhà là một ngôi nhà cấp 4. Bố dạy đàn ở nhà văn hóa. Điều quan trọng, theo như chia sẻ của Hồng, mẹ Vi ở Vũng Tàu chứ không hề ở Cà Mau.

 Gia đình hoàn toàn trái ngược giữa Thúy Vi và Midu ảnh 5

Ngôi nhà cấp 4 của Thúy Vi.

Theo như những người bạn ở trường của Vi, việc Vi lên báo chia sẻ về sinh nhật đình đám là “nổ” và không có gì là hoành tráng vì việc tổ chức sinh nhật như vậy là điều rất rất bình thường.
 
Công chúng đặt dấu hỏi lớn về cách cư xử khác hẳn của mẹ Midu và mẹ Thúy Vi. Trong khi mẹ Midu quan tâm và bảo vệ con mọi lúc mọi nơi và cho con hướng đi tốt nhất thì mẹ Thúy Vi cổ vũ và tiếp tay cho những hành động dối trá của con gái để nổi tiếng.

Rộ tin đồn Nam Em tự tử tại nhà riêng vì áp lực dư luận
Trên một số trang mạng xã hội, thông tin Hoa khôi Nam Em tự tử tại nhà riêng đang lan truyền một cách chóng mặt...
XEM TIẾP
Quế Vân lại gây sốc khi nói Trường Giang đang gặp quả báo
Sau bao nhiêu chuyện xảy ra với Trường Giang, Quế Vân dường như rất hả dạ. Cô cho rằng đó là cái giá mà nam...
XEM TIẾP
Điện thoại rơi khi đang livestream, Trương Quỳnh Anh khiến dân tình hoảng hốt vì không thấy quần đâu
Trương Quỳnh Anh khiến cộng đồng mạng choáng váng vì chiếc điện thoại bỗng nhiên rơi xuống khi đang livestream, lộ phần nhạy cảm phía...
XEM TIẾP
Thẻ: