Dương Yến Ngọc gửi lời khuyên Midu sau biến cố hôn nhân

13/10/2015 14:01

Sau khi tin Midu từ hôn vì chồng sắp cưới ngoại tình được đăng tải, Dương Yến Ngọc đã có những dòng chia sẻ dành tặng đàn em của mình.

Sự việc chồng sắp cưới của Midu - đại gia Phan Thành ngoại tình với nữ sinh 17 tuổi đã tạo nên một "cơn sốt" trên khắp các mặt báo mấy ngày hôm nay. Theo một nguồn tin, Midu đã biết chuyện từ lâu và cô đã quyết định từ hôn khi sự việc vỡ lở.

Là một người đi trước và cũng có nhiều biến cố trong hôn nhân, Dương Yến Ngọc đã gửi lời khuyên tới Midu, mong Midu hãy thật mạnh mẽ ngay lúc này. Nguyên văn dòng chia sẻ của Yến Ngọc: "Midu còn quá trẻ để có kinh nghiệm xử lý và vượt qua cú sốc này. Theo chị, em nên đi đâu đó thật xa trong vài tháng, tắt hết điện thoại, trải lòng với những người lớn tuổi để họ cho e lời khuyên đúng đắn. Khi em thấy tâm hồn mình bình yên thì lúc ấy e hãy quyết định sẽ làm gì em nhé.

Cứ thuận theo trái tim mách bảo mà làm. Dù quyết định có như thế nào đi nữa cũng sẽ giúp e mạnh mẽ và trưởng thành. Đừng quyết định gì hết trong lúc này nhé em."

Dương Yến Ngọc gửi lời khuyên Midu sau biến cố hôn nhân ảnh 1
Dương Yến Ngọc khuyên Midu nên đi đâu đó thật xa và không vội quyết định điều gì trong thời gian này...


Nhiều khán giả tỏ ra đồng thuận với quyết định này của Midu. Đa số họ cho rằng, Midu xinh đẹp lại tài giỏi, hoàn toàn có thể kiếm được người đàn ông tốt hơn nhiều. Một số khác hy vọng Midu sớm vượt qua cú sốc này để tiếp tục xây dựng sự nghiệp.

Một tài khoản chia sẻ: "Cô ấy đã dành cho người đàn ông đó bao nhiêu năm tình cảm, chỉ có duy nhất một mình anh ta, chung thuỷ đối phương tuyệt đối. Mặc dù cô ấy có rất nhiều lựa chọn tốt hơn xung quanh nhưng cô ấy đã từ chối. Đi theo anh ta đến ngày hôm nay, trải qua bao nhiêu sóng gió, kiếm tiền, độc lập tài chính, học giỏi...

Mọi người có thể nghĩ cô ấy yêu anh ta vì anh ta rất giàu nhưng khi yêu người ta cảm thấy tiền không phải là vấn đề quan trọng. Rồi đến hôm nay khi cô ấy phát hiện người đàn ông đó không như cô ấy từng nghĩ, cô ấy đã rất "sốc"... Buồn... Buông... Nhưng cô ấy rất mạnh mẽ..." - Những dòng này nhanh chóng được nhiều người chú ý bởi độ chân thành của nó.

Dương Yến Ngọc gửi lời khuyên Midu sau biến cố hôn nhân ảnh 2
Midu gần đây hay có những dòng trạng thái đầy tâm trạng

Dương Yến Ngọc gửi lời khuyên Midu sau biến cố hôn nhân ảnh 3
Nguồn tin thân cận cho biết Midu đã từ hôn sau khi biết tin về chồng sắp cưới. Ảnh thời cả hai còn khắng khít
Nhức mắt với những bộ trang phục 'thà không mặc thì hơn' của Ngân 98
Xuất hiện ở những nơi công cộng, Ngân 98 không ít lần khiến mọi người xung quanh phải đỏ mặt với gu thời trang quá...
XEM TIẾP
Bất ngờ với những bữa cơm tối Phượng Chanel tự tay chuẩn bị cho Quách Ngọc Ngoan
Khán giả theo dõi trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan thường xuyên bị bất ngờ khi nam diễn viên khoe những bữa tối độc...
XEM TIẾP
Trường Giang mệt mỏi lần đầu xuất hiện sau scandal với dàn mỹ nhân
Nam diễn viên hài né tránh không bay về cùng chuyến với Nhã Phương và lộ rõ gương mặt mệt mỏi.
XEM TIẾP
Thẻ: