Dương Yến Ngọc ‘dao kéo’ sau khi bị bầm dập tổn thương

21/10/2015 16:39

Dương Yến Ngọc đi ‘dao kéo’ nhan sắc sau khi bị tổn thương bầm dập trước đó. Dương Yến Ngọc không ngần ngại thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Một thời gian sau khi những ầm ĩ liên quan đến cuộc hôn nhân với chồng cũ trôi qua, Dương Yến Ngọc đã xuất hiện trở lại. Cô khiến rất nhiều người ngạc nhiên bởi sự thay đổi khác lạ trên gương mặt.

Dương Yến Ngọc dao kéo sau khi bị chồng hành hung 0

Dương Yến Ngọc thừa nhận đã "dao kéo" nhan sắc sau ly hôn

Trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Dương Yến Ngọc đã không ngần ngại thú nhận sự thật thay vì giấu diếm như khá nhiều người đẹp. Cô cho biết, vì không hài lòng với chiếc mũi cũ bị hểnh, đầu mũi to, sóng mũi quá cao so với gương mặt nên đã quyết định đi sửa mũi S-line.

Dương Yến Ngọc dao kéo sau khi bị chồng hành hung 1

Ngoài sửa mũi, “bà mẹ hai con” còn làm đầy gương mặt bằng mỡ tự thân và cấy mỡ lên mu bàn tay. Cô muốn tút tát lại gương mặt để khắc phục tình trạng bị hóp má và mu bàn tay hơi bị xương, giúp ngoại hình đầy đặn và trẻ trung hơn.

Dương Yến Ngọc dao kéo sau khi bị chồng hành hung 2

Dương Yến Ngọc dao kéo sau khi bị chồng hành hung 3

Hầu hết những người đẹp trong giới showbiz thường giấu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng riêng Dương Yến Ngọc cảm thấy chẳng có gì phải giấu diếm, vì làm đẹp là việc nên làm nhưng làm ở đâu mới là điều quan trọng hơn. “Đâu phải ai thẩm mỹ cũng đẹp, vì thực tế có nhiều người sau khi lột xác còn xấu hơn khi chưa chỉnh sửa gì, do họ đã chọn sai địa chỉ để làm đẹp. Tôi nghĩ, không phải ở đâu quảng cáo rầm rộ cũng là nơi tốt nhất. Tôi đã từng chọn lựa rất nhiều nơi, qua nhiều người cụ thể mới dám chọn mặt gửi vàng. Bởi thế, tôi công khai và chia sẻ để mọi người biết đặt niềm tin ở đâu”, nữ diễn viên chia sẻ.

Dương Yến Ngọc dao kéo sau khi bị chồng hành hung 4

Dương Yến Ngọc dao kéo sau khi bị chồng hành hung 5

Khi được hỏi về khả năng sẽ còn tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian tới, Dương Yến Ngọc cho biết, cô tạm thời rất hài lòng với nhan sắc của mình nên chưa có ý định sẽ còn chỉnh sửa nữa. Riêng về cuộc sống riêng sau sóng gió hôn nhân, “bà mẹ hai con” cho biết cô đang cảm thấy rất vui vẻ, tự tin và bình yên.

Dương Yến Ngọc dao kéo sau khi bị chồng hành hung 6

Dương Yến Ngọc dao kéo sau khi bị chồng hành hung 7

Rộ tin đồn Nam Em tự tử tại nhà riêng vì áp lực dư luận
Trên một số trang mạng xã hội, thông tin Hoa khôi Nam Em tự tử tại nhà riêng đang lan truyền một cách chóng mặt...
XEM TIẾP
Quế Vân lại gây sốc khi nói Trường Giang đang gặp quả báo
Sau bao nhiêu chuyện xảy ra với Trường Giang, Quế Vân dường như rất hả dạ. Cô cho rằng đó là cái giá mà nam...
XEM TIẾP
Điện thoại rơi khi đang livestream, Trương Quỳnh Anh khiến dân tình hoảng hốt vì không thấy quần đâu
Trương Quỳnh Anh khiến cộng đồng mạng choáng váng vì chiếc điện thoại bỗng nhiên rơi xuống khi đang livestream, lộ phần nhạy cảm phía...
XEM TIẾP
Thẻ: