Dương Đình Bảo và giấc mơ 1 show diễn thời trang Haute Couture

29/10/2015 10:37

Nếu những ai yêu thích những bức ảnh đẹp thì chắc hẳn không còn xa lạ với anh chàng nhiếp ảnh tài năng Dương Đình Bảo này.

Biến hoá trong nhiều nghề để đến được đam mê

Rộ lên từ những diễn đàn hot teen giai đoạn những năm 2008, Dương Đình Bảo đã không còn xa lạ mới cộng đồng mạng lẫn giới trẻ, ít ai biết rằng đằng sau cái mác hotboy đó à cả một chặng đường để có được vị trí như ngày hôm nay. Để đi qua con đường chông gai đó, Đình Bảo đã làm qua rất nhiều việc từ mẫu ảnh cho những shop thời trang, các trang báo tuổi teen, rồi đến làm diễn viên kịch, chuyên viên trang điểm, cho đến quản lí và trương bày hàng ở các cửa hiệu trong các trung tâm thương mại… Rất nhiều công việc nhưng anh lại khá thành công với vai trò nhiếp ảnh mặc dù cầm trong tay hai tấm bằng đại học chuyên ngành thiết kế thời trang.

 Dương Đình Bảo và giấc mơ  1 show diễn thời trang Haute Couture ảnh 1

Hiện anh đang làm chủ một của tiệm chụp hình với một ekip chuyên nghiệp và thường bấm máy cho nhiều người nổi tiếng.

Những cú té trong đời tạo nên bước đi vững chắc.

Nắm bắt được kinh nghiệm quản lý và quan hệ khách hàng qua những công việc trên, anh chàng hot boy bắt đầu lên kế hoạch quản lí cho cuộc đời mình. Từ những đồng lương tích góp được Dương Đình Bảo bắt đầu mua máy ảnh và thoả đam mê, anh nhận hết tất cả show với mức giá phù hợp và đặc biệt không chụp miễn phí mà tính phí ngay từ ban đầu. Chính anh đã đưa cho mình một chuẩn mực và được đông đảo khách hàng ủng hộ, từ đó tên tuổi anh chàng photo nổi tiếng với giới trẻ lẫn thanh niên tại Sài Thành.

Dự án nhỏ nối tiếp dự án lón, Dương Đình Bảo mạo hiểm mở cho mình một studio mang tên Leo Photography và được kết hợp giữa một quán nước, một studio và một khu tư vấn thiết kế đám cưới. Tuy nhiên, hoạt động được một thời gian và gặp nhiều biến cố xảy ra, dự án bị chấm dứt. Một thời gian dài bị chán nản từ nhiều áp lực: nào là gia đình không ủng hộ, bị một số thành phần xấu quấy rối kèm theo Bà Nội qua đời và bị cướp mất ba lô trong đó có máy ảnh và tất cả tiền mặt. Mất cửa hàng, mất người thân, mất đồ nghề và tất cả tiền bạc, trong đầu anh chỉ nghĩ đến cái chết. Lợi dụng lúc đang suy sụp, bạn bè đã bỏ đi và kéo theo hết tất cả khách hàng, khiến cho Dương Đình Bảo trắng tay từ vật chất, tinh thần lẫn hầu hết những mối quan hệ.

 Dương Đình Bảo và giấc mơ  1 show diễn thời trang Haute Couture ảnh 2

Dương Đình Bảo thời còn là một hot boy trong phòng trào teen Việt

Không chịu đầu hàng số phận, anh làm lại từ đầu. Được một số người hỗ trợ tìm khách hàng, cho mượn máy, giới thiệu show… Dương Đình Bảo dần lấy lại những gì đã mất.

Bắt đầu hùng vốn với người bạn ngay sau khi vực dậy từ con số âm, Dương Đình Bảo tiếp tục thử sức với một studio mới, tuy nhiên lại trở ngại ngay từ đầu. và kế hoạch lại như hướng cũ và bị gãy khiến cho anh chàng thiệt hại không ít.

Từ căn phòng nhỏ đến một thế giới lớn

Có lẽ studio lớn không có có duyên với anh cùng thời điểm hiện tại, Dương Đình Bảo thuê một căn phòng nhỏ để làm việc, từ gian phòng nhỏ này anh dành thời gian trang trí và biến nó thành một mini studio, cũng chính mini studio này đã khiến anh có nhiều dấu hiệu thuận lợi cho nghề nghiệp, lượng khách hàng bắt đầu ào ạt kéo tới. 

 Dương Đình Bảo và giấc mơ  1 show diễn thời trang Haute Couture ảnh 3

Từ hotboy cho đến cậu chủ của một Studio là cả một quá trình vượt khó

Anh bắt tay chụp với báo chí, được một stylist giúp đỡ giới thiệu chụp cho những người mẫu diễn viên, hot teen…và từ danh tiếng cũng như độ chuyên nghiệp của mình, anh bắt đầu trở nên quen thuộc trong giới. Tất cả những gì Dương Đình Bảo có ở hiện tại: từ danh tiếng, hình ảnh, lịch chụp phủ kín là bắt nguồn từ những đam mê và nhiệt huyết của một chàng trai trẻ yêu nghệ thuật.

Muốn được phát triển như là một nhà thiết kế hơn là một nhiếp ảnh gia

Khá may mắn với Đình Bảo khi anh tốt nghiệp thiết kế nhưng lại nổi danh ở lĩnh vực nhiếp ảnh. Tuy nhiên anh vẫn muốn phát triển hơn ở vị trí NTK. Anh không bỏ bê các váy cưới để tập trung cho những bức hình, bằng chứng là anh đã tổ chức một show thời trang cho riêng mình dù không lớn nhưng đủ để anh tự hào. và giấc mơ thời trang Haute Couture trong anh chưa bao giờ tắt. Haute Couture với Dương Đình Bảo là một niềm đam mê cùng sự hiểu biết. Anh tì mỉ trogng từng thiết kế và tất cả các thiết kế được làm bằng thủ công một cách chăm chút. Với Dương Đình Bảo, anh luôn ấp ủ một show diễn thời trang Haute Couture trong một ngày không xa. 

Rộ tin đồn Nam Em tự tử tại nhà riêng vì áp lực dư luận
Trên một số trang mạng xã hội, thông tin Hoa khôi Nam Em tự tử tại nhà riêng đang lan truyền một cách chóng mặt...
XEM TIẾP
Quế Vân lại gây sốc khi nói Trường Giang đang gặp quả báo
Sau bao nhiêu chuyện xảy ra với Trường Giang, Quế Vân dường như rất hả dạ. Cô cho rằng đó là cái giá mà nam...
XEM TIẾP
Điện thoại rơi khi đang livestream, Trương Quỳnh Anh khiến dân tình hoảng hốt vì không thấy quần đâu
Trương Quỳnh Anh khiến cộng đồng mạng choáng váng vì chiếc điện thoại bỗng nhiên rơi xuống khi đang livestream, lộ phần nhạy cảm phía...
XEM TIẾP
Thẻ: