Điểm danh những người tình màn ảnh của Đường Yên

Thứ Ba, 11/08/2015 13:30

Được đánh giá là “ngọc nữ” của làng giải trí Hoa ngữ, Đường Yên là cái tên được nhiều đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” cho những đứa con tinh thần của mình. Bằng diễn xuất ấn tượng, Đường Yên dần dần dành được sự yêu mến của khán giả qua từng vai diễn.

Đường Yên

Có thể nói rằng những năm trở lại đây gương mặt Đường Yên đã quá quen thuộc với những khán giả yêu phim Hoa ngữ. Chỉ tính riêng năm 2015 cái tên Đường Yên liên tục được xướng lên cùng các “nam thần” như Chung Hán Lương, Bi Rain, Lý Dịch Phong, Lưu Khải Uy … Và cũng nhờ vai diễn Triệu Mặc Sênh của Bên nhau trọn đời Đường Yên đã dành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất phim truyền hình hiện đại tại liên hoan phim Hoa Đỉnh mới diễn ra gần đây.


Đường Yên tại liên hoan phim Hoa Đỉnh lần thứ 17

Chung Hán Lương

Bên nhau trọn đời là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Cố Mạn, ngay từ khi còn là tiểu thuyết chuyện tình của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh đã rất nổi tiếng với những người hâm mộ tiểu thuyết ngôn tình. Khi được chuyển hóa thành phim truyền hình cái tên Chung Hán Lương và Đường Yên một lần nữa lại thổi hồn cho hai nhân vật này.


Chung Hán Lương và Đường Yên đã mang đến một cặp đôi vô cùng đẹp trên màn ảnh

Ngay những ngày đầu năm 2015, bộ phim truyền hình Bên nhau trọn đời được công chiếu và đã mang về thành công ngoài mong đợi. Chung Hán Lương đã mang đến một Hà Dĩ Thâm hoàn hảo còn Đường Yên đã hóa thân trọn vẹn với nhân vật Triệu Mặc Sênh. Bên nhau trọn đời không chỉ thành công tại Trung Quốc mà còn nổi tiếng khắp Châu Á. Rất nhiều fan hâm mộ cặp đôi Chung Hán Lương và Đường Yên luôn mong muốn giữa hai người “phim giả tình thật” nhưng tới giờ cả hai vẫn chưa hề lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm.

Lý Dịch Phong


Đường Yên và Lý Dịch Phong trong "Hoạt sắc sinh hương"

Hoạt sắc sinh hương là bộ phim Đường Yên hợp tác với “nam thần” Lý Dịch Phong. Trong phim Đường Yên vào vai Lạc Nhan, một cô gái xinh đẹp, có tài và có một mối tình vô cùng đẹp với Lý Dịch Phong. Cả hai diễn viên chính đã tạo nên một cặp đôi hoàn hảo trong bộ phim này.

Lưu Khải Uy


"Người tình màn ảnh" Lưu Khải Uy đã có một vai diễn ấn tượng với Đường Yên

Đường Yên và Dương Mịch có mối quan hệ rất thân thiết, hợp tác với Lưu Khải Uy – chồng của Dương Mịch trong Thiên kim nữ tặc được đánh giá là một “trở ngại” với Đường Yên vì trong phim có nhiều cảnh tình cảm giữa hai người. Nhưng vượt qua tất cả Đường Yên và Lưu Khải Uy đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình.

Bi Rain


Đường Yên và Bi Rain đã có sự hợp tác ăn ý trong "Người tình kim cương"

Hiện nay bộ phim Người tình kim cương của Đường Yên và Bi Rain đang được công chiếu rộng rãi với tỷ lệ người xem rất cao. Bộ phim xoay quanh chuyện tình của nhân vật Mễ Đóa (Đường Yên) với chàng giám đốc Tiêu Lượng (Bi Rain). Vì gặp một tai nạn nên Mễ Đóa phải làm phẫu thuật thẩm mỹ và tiếp theo đó là chuyện tình đẫm nước mắt với chàng giám đốc đẹp trai Tiêu Lượng. Người tình kim cương vẫn đang tiếp tục được công chiếu và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng.

Từ một cô gái trẻ xinh đẹp, giờ đây Đường Yên đã trở thành gương mặt chiếm trọn khung giờ vàng của các đài truyền hình nổi tiếng tại Trung Quốc.

An Kỳ | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO