Cường Đô la lần đầu lên tiếng sau lùm xùm của Hà Hồ

08/06/2015 11:43

Những chia sẻ của anh nhận được rất nhiều ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Sau những lùm xùm kéo dài nhiều ngày qua của Hồ Ngọc Hà, mới đây Quốc Cường (Cường Đô la) mới lên tiếng lần đầu tiên trên trang Facebook cá nhân của mình. Anh viết: "Xin chào ngày mới, cuộc sống vốn đã phức tạp và ganh đua. Cường chỉ mong bản thân mình được sống đơn giản và vui vẻ bên những người thân yêu! Những gì Cường chia sẻ trước giờ trên trang Facebook này thực chất cũng đơn giản nếu như mọi người hiểu theo đúng cách Cường đã viết.

Nhưng có lẽ với một số ít bạn và các nhà báo không thích hiểu đúng những gì Cường nói mà họ lại thích cách nghĩ phức tạp để cuộc sống vốn đã phức tạp lại phức tạp hơn. Thứ nhất Cường không ám chỉ ai và điều gì cả và nó chỉ đơn giản là một vài dòng chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày bình thường mà thôi.

Cường Đô la lần đầu lên tiếng sau lùm xùm của Hà Hồ ảnh 1
Chia sẻ của Cường Đô la khiến nhiều người đồng tình

Thứ hai đây là trang Facebook của cá nhân Cường nếu bạn nào thích nói xấu hay chửi rủa người khác thì đi chỗ khác và tự nhiên. Cường không thích nói sau lưng ai điều gì bao giờ và cũng không vui khi một số ít người vào đây nói xấu người khác! Tuần mới mong mọi người luôn vui vẻ, thành công bớt phức tạp để có thể sống đơn giản và vui tươi".

Cường Đô la lần đầu lên tiếng sau lùm xùm của Hà Hồ ảnh 2

Có thể thấy, bố của Subeo không thoải mái trước những lời dèm pha, soi mói "nhất cử nhất động" của mình. Theo anh, mỗi khi anh viết điều gì đó thì đều bị "xuyên tạc" sai với ý nghĩa ban đầu. Cường Đô la chỉ muốn được sống yên ổn, bình lặng bên cạnh những ồn ào của Hà Hồ nhiều ngày qua.

Cường Đô la lần đầu lên tiếng sau lùm xùm của Hà Hồ ảnh 3
Hình ảnh thường thấy của 2 bố con Cường Đô la

Gần đây, Hà Hồ đang gặp scandal tình cảm với đại gia C.D.K, cô đang đối mặt với sự tẩy chay phạm vi lớn nhất từ trước đến giờ.

Tình cũ Cường Đô La than thở vì chuyện tình yêu ảnh hưởng sự nghiệp
Hạ Vi cho rằng nếu dư luận không quá quan tâm vào đời tư thì sự nghiệp diễn xuất của cô sẽ dễ dàng phát...
XEM TIẾP
Lý Nhã Kỳ khép hờ áo choàng tắm, khoe vẻ sexy 'đốt mắt' trong khách sạn 45.000 euro/1 đêm
Trong không gian sang trọng tại khách sạn có giá 45.000 euro/1 đêm, Lý Nhã Kỳ khoe thân hình gợi cảm ở tuổi U40 khiến...
XEM TIẾP
'HTV không chấp nhận xin lỗi và bồi thường danh hài Duy Phương'
Đó là phản hồi của Đài truyền hình TP.HCM sau khi bị danh hài Duy Phương khởi kiện tại Tòa án nhân dân quận 1.
XEM TIẾP