Có tới 30 quý ông thành đạt, đẹp trai theo đuổi nhưng Phi Thanh Vân vẫn quyết đợi người này

08/09/2017 13:50

Phi Thanh Vân tiết lộ có tới 30 quý ông thành đạt và đẹp trai theo đuổi nhưng cô vẫn thẳng thừng từ chối vì phải đợi người này xuất hiện.

Gần đây, chia sẻ với báo chí, Phi Thanh Vân đã có những tâm sự về cuộc sống sau cuộc "đại trùng tu" nhan sắc cũng như chuyện tình cảm riêng tư của mình khiến nhiều người chú ý. 

Phi Thanh Vân chia sẻ, ở thời điểm hiện tại, cô không yêu ai và cũng chưa có ý định kết hôn với ai. Nữ diễn viên đang quá bận rộn với công việc. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng thẳng thắn cho biết: "Tôi cũng từng chia sẻ rằng có tới 20 người đàn ông thành đạt, đẹp trai trên toàn quốc theo đuổi tôi nhưng con số bây giờ phải lên tới 30 người rồi".

Phi Thanh Vân đang chờ người đàn ông bí ẩn này mặc nhiều kẻ theo đuổi
Hiện tại, Phi Thanh Vân có tới 30 người đàn ông thành đạt trên toàn quốc theo đuổi nhưng cô không chấp nhận một ai - Ảnh: Internet

Mặc dù có nhiều đàn ông theo đuổi nhưng Phi Thanh Vân vẫn không vội nhận lời yêu bởi cô đang chờ một người xuất hiện. Chia sẻ này của cô làm không ít người bất ngờ.

Cụ thể, "Nữ hoàng dao kéo" đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung: "Tại sao phải vội vã nhận lời yêu một người khi Vân biết chắc Anh ấy không phải một nửa của Mình!  Đúng là đàn ông xung quanh Vân thì nhiều lắm! Nhưng người đàn ông đầy bản lĩnh ấy... vẫn chưa xuất hiện...".

"Nữ hoàng dao kéo" khẳng định mình sẽ không nhận lời yêu và chờ "người đàn ông đầy bản lĩnh ấy" xuất hiện - Ảnh: FBNV

Sau khi ly hôn với Bảo Duy, Phi Thanh Vân dành nhiều thời gian để chăm sóc con trai và chăm chỉ làm việc. Nữ diễn viên tiết lộ, cô miệt mài kinh doanh và số tài sản dành cho con trai hiện nay đã lên đến 20 tỷ. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân cho rằng đó là con số quá ít, cô sẽ phải kiếm thêm tiền để lo cho tương lai của con một cách tốt nhất.

Phi Thanh Vân đang chờ người đàn ông bí ẩn này mặc nhiều kẻ theo đuổi
Phi Thanh Vân tự tin khẳng định mình có dư khả năng tài chính để chăm sóc con trai và cho biết tài sản cô dành cho con đã lên đến 20 tỷ - Ảnh: Internet

Ngoài ra "Nữ hoàng dao kéo" chia sẻ, ngoài lĩnh vực kinh doanh, sắp tới cô còn nhận tham gia một dự án phim lớn và triển khai loạt kế hoạch nghệ thuật đang ấp ủ.

'Nữ hoàng dao kéo' Phi Thanh Vân: 'Tôi thông minh, tài sản đất đai quá nhiều, xe hơi vô số...'
Sau cuộc đại phẫu thuật "đập đi xây lại" toàn thân với kinh phí lên đến hơn nửa tỉ đồng với mục tiêu trở thành...
XEM TIẾP
Chồng cũ Phi Thanh Vân 'trốn' vợ mới đến thăm con trong khi nữ diễn viên mặc sexy đi ăn với trai đẹp
Sau đám cưới 2 tỷ với người yêu đại gia, chồng cũ Phi Thanh Vân "trốn" vợ gặp con trai trong khi 'người đẹp dao...
XEM TIẾP
Mặc kệ chồng cũ Bảo Duy cưới vợ lần 3 đám cưới xa hoa 2 tỷ, Phi Thanh Vân vẫn ngó lơ và tung phát ngôn không thể ngờ
Trong khi chồng cũ Bảo Duy hạnh phúc cưới vợ lần thứ 3, Phi Thanh Vân đã thẳng thừng tuyên bố không cưới thêm lần...
XEM TIẾP
Thẻ: