Bị chồng cũ mắng vô văn hóa, Ngọc Thúy đáp trả: 'Cứ bênh vực loại cha như vậy hỏi sao xã hội không đầy rẫy án ấu dâm loạn luân...'

13/09/2017 11:11

"Cứ bênh vực những loại cha như vậy hỏi sao xã hội không đầy rẫy án ấu dâm loạn luân..." - Siêu mẫu Ngọc Thúy đáp trả khi bị chồng cũ Đức An mắng là "vô văn hóa".

Mới đây, đại gia Đức An vô cùng bức xúc chia sẻ bức hình Ngọc Thúy bôi xấu anh và con gái với Phan Như Thảo trên trang Facebook cá nhân. Ngoài ra, cựu người mẫu còn chỉ trích cách bế con của chồng cũ.

Lời bình luận của Ngọc Thúy trên mạng xã hội khiến đại gia Đức An vô cùng tức giận - Ảnh: FBNV

Đức An cho rằng vợ cũ "vô văn hóa" khi chế giễu một đứa trẻ vô tội chỉ vì tức giận với bố mẹ. Không chỉ đại gia tức giận với hành động này của Ngọc Thúy mà ngay cả cộng đồng mạng cũng phẫn nộ. Vô số lời bình luận chỉ trích và cho rằng dù ai đúng ai sai thì cựu siêu mẫu cũng không nên dùng từ ngữ không hay "tấn công" một đứa trẻ.

Một số bình luận "ném đá" Ngọc Thúy như: "Loại người này không thể đối xử như những người có học thức được, vợ chồng chị Thảo quá tử tế", "Chị ấy ác thế. Chuyện người lớn lôi trẻ con vô tội vào. Tội bé quá"; hay: "Không cần biết ai đúng ai sai nhưng bản thân mình cũng là người mẹ cứ mang Bồ Câu ra châm biếm mỉa mai là chuyện rất vô đạo đức. Ai cũng có cuộc sống riêng của mình mà cứ đi châm chọc nhau làm gì. Mệt!"...

Cộng đồng mạng đồng ý với quan điểm của đại gia Đức An và dành vô số lời chỉ trích đến Ngọc Thúy - Ảnh: FBNV

Ngay sau đó, Ngọc Thúy đã lên tiếng đáp trả đại gia Đức An. Cô so sánh cách bế con của đại gia Đức An khác với các ông bố bà mẹ khác. Ngọc Thúy cũng chứng minh rằng nhiều người đều nghĩ như cô.

Cô chia sẻ: "Nhân 1 đêm ngủ trễ vì chuyện cười kiếm hiệp, em post ảnh hầu chuyện thiên hạ... hình ảnh nói lên tất cả hen!"

Ngọc Thúy tung ra những 'bằng chứng' khẳng định cách bế của chồng cũ là sai sau khi bị anh mắng là vô văn hóa - Ảnh: FBNV

Không dừng lại ở đó, Ngọc Thúy tiếp tục ám chỉ chồng cũ là "lưu manh giả danh trí thức" và cô đang phải "đơn thân độc mã" chống lại cả một  "dàn đồng ca rủa xả".

Vợ cũ Đức An viết: "Đố vui trong ngày: Trong 1 trận đấu, 1 phe đơn thân độc mã dùng văn thơ châm biếm tạo tiếng cười dí dỏm để chiến. Phe còn lại song kiếm hợp bích lập dàn đồng ca rủa xả với những ngôn từ mạt hạng ngày lẫn đêm, chưa kể thêm đội đ*** bút chực chờ hỗ trợ.

Vậy theo bạn, ai đang thế kẹt, ai đang bị lột trần bộ mặt lưu manh giả danh trí thức. Và ai đang ở thế cờ cao, ung dung tự tại dí kẻ thù vào thế phải tự cào mặt ăn vạ để thoát thân??!!

#tâmsaofacebookvậy".

Ngọc Thúy nhanh chóng lên tiếng trước những lời chỉ trích nặng nề từ chồng cũ và dư luận - Ảnh: FBNV
Bên cạnh đó, vợ cũ đại gia Đức An cho rằng: "Cứ bênh vực loại cha như vậy hỏi sao xã hội không đầy rẫy án ấu dâm loạn luân..." - Ảnh: FBNV

 

Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy thẳng thừng tuyên bố: Không biết ơn bố mẹ vì công 'mang nặng đẻ đau' bởi đó là kết quả của những ý thích sinh lý
"Tôi không biết ơn bố mẹ vì cái công 'mang nặng đẻ đau', vì đó là kết quả ý thích về sinh lý", cựu siêu...
XEM TIẾP
Ngọc Thúy khẳng định đại gia Đức An đang ghen ngược khi thấy gia đình vợ cũ hạnh phúc
Trước việc Đức An nghi ngờ hạnh phúc của vợ cũ là diễn, Ngọc Thúy cho rằng chồng cũ đang ghen ngược.
XEM TIẾP
Đại gia Đức An tố vợ cũ Ngọc Thúy 'vô văn hóa' khi mỉa mai con gái của anh
Việc Ngọc Thúy lấy hình ảnh chồng cũ và con gái Phan Như Thảo ra chế giễu khiến đại gia Đức An tức giận. Đức...
XEM TIẾP
Thẻ: