Bạn trai mới bị tố là đại gia 'ảo', nợ tiền không trả: Phi Thanh Vân mạnh mẽ tuyên bố thế này đây

18/10/2017 11:07

Trước tin đồn bạn trai là đại gia "ảo" và nợ tiền không trả, Phi Thanh Vân lên tiếng phản bác và tự tin khẳng định người yêu mình sống, làm việc minh bạch và rõ ràng.

Vừa qua, Phi Thanh Vân đã công khai mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Triệu Văn Dương khiến dư luận xôn xao và chú ý. "Nữ hoàng dao kéo" tâm sự cô và bạn trai đã mất gần 3 tháng tìm hiểu rồi mới quyết định đến với nhau.

Bạn trai mới bị tố là đại gia 'ảo', nợ tiền không trả: Phi Thanh Vân mạnh mẽ tuyên bố thế này đây ảnh 1
Phi Thanh Vân và bạn trai đại gia trong một sự kiện tại TP.HCM vừa qua - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, ngay sau khi chia sẻ tin vui, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn bạn trai của diễn viên Cô gái xấu xí là đại gia "ảo", thậm chí còn nợ tiền không trả. Trước thông tin này, Phi Thanh Vân khẳng định bạn trai mình là người sống, làm việc minh bạch và rõ ràng. 

Bạn trai mới bị tố là đại gia 'ảo', nợ tiền không trả: Phi Thanh Vân mạnh mẽ tuyên bố thế này đây ảnh 2
"Siêu vòng 3 Việt Nam" khẳng định luôn tin tưởng và sẽ bảo vệ bạn trai tuyệt đối - Ảnh: Internet

Người đẹp cũng cho biết thêm, với những thông tin không đúng sự thật trên mạng, cô và người yêu sẽ không chọn cách đôi co qua lại; thay vào đó là để người đại diện giải quyết và giải thích những khúc mắc cho giới truyền thông. Ngoài ra, Phi Thanh Vân cũng tiết lộ độ tuổi của doanh nhân Triệu Văn Dương là U40 chứ không phải là U50 như nhiều người chia sẻ.

Bạn trai mới bị tố là đại gia 'ảo', nợ tiền không trả: Phi Thanh Vân mạnh mẽ tuyên bố thế này đây ảnh 3
Nữ diễn viên đính chính bạn trai là U40 chứ không phải U50 như nhiều người chia sẻ - Ảnh: Internet

Doanh nhân Triệu Văn Dương sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ và đang giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc một tổ chức giáo dục. Ngoài ra, doanh nhân họ Triệu từng tốt nghiệp thạc sĩ tại Malaysia, bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Đan Mạch và nhận hàng loạt giải thưởng dành cho giới doanh nhân tại Việt Nam.

Bạn trai mới bị tố là đại gia 'ảo', nợ tiền không trả: Phi Thanh Vân mạnh mẽ tuyên bố thế này đây ảnh 4
Doanh nhân Triệu Văn Dương là một người tài giỏi và vô cùng thành đạt được nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh: Internet

Sau 2 cuộc hôn kết thúc trong nước mắt, Phi Thanh Vân từng tâm sự bản thân đã mất niềm tin vào tình yêu. Tuy nhiên, khi gặp đại gia Triệu Văn Dương, cô đã bị chinh phục hoàn toàn bởi tài năng của anh.

Hiện tại, Phi Thanh Vân chưa có kế hoạch kết hôn lần 3 mà muốn dành thêm nhiều thời gian để tìm hiểu về bạn trai của mình.

>> Xem thêm: Phi Thanh Vân tự hào có bạn trai mới giỏi giang, gia thế khủng: Tiết lộ của dân mạng khiến nhiều người vừa sốc vừa cười

Tin nổi bật
truoc-suc-ep-qua-lon-tu-du-luan-le-au-ngan-anh-buoc-phai-lam-dieu-nay-de-giu-vuong-mien
truoc-suc-ep-qua-lon-tu-du-luan-le-au-ngan-anh-buoc-phai-lam-dieu-nay-de-giu-vuong-mien
Quyết không trả ngôi vị, Lê Âu Ngân Anh buộc phải chọn cách “ở ẩn” và ngưng phát ngôn để né tránh những “cơn mưa gạch đá” từ cư dân mạng.
nhung-sao-viet-co-nhan-sac-va-su-nghiep-len-huong-sau-khi-cong-khai-phau-thuat-tham-my
nhung-sao-viet-co-nhan-sac-va-su-nghiep-len-huong-sau-khi-cong-khai-phau-thuat-tham-my
Mạnh dạn thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa lại những nét chưa hoàn thiện trên khuôn mặt, những sao Việt này ngày càng trở nên xinh đẹp hơn ...
du-la-me-mot-con-nhung-nhung-sao-nu-nay-van-co-trai-tre-theo-ram-ram
du-la-me-mot-con-nhung-nhung-sao-nu-nay-van-co-trai-tre-theo-ram-ram
Dù đã có con nhưng những sao nữ này vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút đúng chuẩn “gái một con trông mòn con mắt”, khiến cho bao nhiêu trai trẻ phải chạy th ...