Angelina Jolie vừa bị chỉ trích dữ dội vì để con cưỡi voi

18/12/2015 14:39

Angelina Jolie vừa bị Quỹ giải cứu và bảo vệ voi châu Á lên án dữ dội vì đã cho các con của mình cưỡi voi ở địa điểm du lịch nổi tiếng Angkor Wat của Campuchia.

Vợ chồng Angelina và Brad Pitt đang thực hiện dự án phim First they took my father, miêu tả sự tàn bạo của chế độ độc tài Khmer đỏ. Hiện tại, các con của cả hai đã đến Campuchia để vừa thăm bố mẹ vừa đi du lịch. Khi tới thăm Angkor Wat, Maddox 14 tuổi, Pax 12 tuổi, Zaharah 10 tuổi và Shiloh 9 tuổi và Knox 7 tuổi đã được cho cưỡi voi, một dịch vụ du lịch nổi tiếng ở đây.

Angelina Jolie vừa bị chỉ trích dữ dội vì để con cưỡi voi ảnh 1
Zaharah và Siloh.
Angelina Jolie vừa bị chỉ trích dữ dội vì để con cưỡi voi ảnh 2
Zaharah 10 tuổi.

Và những hình ảnh đó đã lọt vào tầm mắt của Quỹ giải cứu và bảo vệ voi châu Á và họ cực kỳ phẫn nộ: “Angelina Jolie đang làm gì thế này? Cô ta đang cổ súy cho phương pháp thuần hóa voi tàn bạo, phục vụ cho du lịch ở châu Á?”. Chưa hết, năm ngoái, nữ diễn viên 40 tuổi này còn là phát ngôn viên của phong trào chống việc khai thác và sử dụng ngà voi ở châu Phi.

Angelina Jolie vừa bị chỉ trích dữ dội vì để con cưỡi voi ảnh 3
Người giữ trẻ và Knox.

Tuy nhiên, theo Insiders thì Angelina không phải là người đưa ra chủ ý cho các con cưỡi voi mà người giữ trẻ đã tự quyết định. Một nguồn tin cho hay: “Cô ấy đã rất giận dữ khi thấy cảnh lũ trẻ đang lắc lư trên mình voi vì cô ấy ghét thấy động vật bị hành hạ”. Đúng là “oan Thị Kính”!

Thông tin mới nhất vụ con gái Phan Như Thảo bị bắt cóc trên tay mẹ giữa ban ngày
Sau khi Phan Như Thảo chia sẻ thông tin vợ chồng cô bị giang hồ giật bé Bồ Câu ngay trên tay, doanh nhân Đức...
XEM TIẾP
Lý Nhã Kỳ khép hờ áo choàng tắm, khoe vẻ sexy 'đốt mắt' trong khách sạn 45.000 euro/1 đêm
Trong không gian sang trọng tại khách sạn có giá 45.000 euro/1 đêm, Lý Nhã Kỳ khoe thân hình gợi cảm ở tuổi U40 khiến...
XEM TIẾP
'HTV không chấp nhận xin lỗi và bồi thường danh hài Duy Phương'
Đó là phản hồi của Đài truyền hình TP.HCM sau khi bị danh hài Duy Phương khởi kiện tại Tòa án nhân dân quận 1.
XEM TIẾP
Thẻ: