"An" Đất phương Nam: "Ngoài gia đình, tôi không có trách nhiệm với ai cả!"

19/06/2015 17:36

Sau hiểu lầm về chuyện Phùng Ngọc vay tiền, "An" Hùng Thuận của Đất phương Nam đã có chia sẻ đầy thật tâm trên trang cá nhân của mình.

Sáng nay, dư luận xôn xao trước tin "Cò" ngày nào của Đất phương Nam bị chặn số điện thoại khi cố liên lạc với bạn cũ của mình là "An" Hùng Thuận để vay tiền mua xe máy. Trước thông tin Phùng Ngọc vay tiền, Hùng Thuận cũng đã lên tiếng phân trần, anh cho rằng mình không hề biết số điện thoại đó là của "Cò" Phùng Ngọc vì đã quá lâu hai bên không liên lạc. Tuy nhiên, những thông tin bất lợi cũng đã khiến Hùng Thuận nhận về không ít ác cảm từ công chúng.

An Đất phương Nam: Ngoài gia đình, tôi không có trách nhiệm với ai cả! ảnh 1
Hùng Thuận cho biết, anh đã rất xót xa khi nghe tin về bạn cũ và thật tâm muốn cho Phùng Ngọc vay tiền khi có thể

Mới đây, Hùng Thuận chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng, anh đã tạo cho Phùng Ngọc một tài khoản cá nhân để nhận sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, giúp Ngọc chữa bệnh và có một cuộc sống no đủ hơn. Đồng thời, "bé An" ngày nào cũng trải lòng về những khó khăn, vất vả chính anh cũng phải đang gánh gồng hàng ngày.

""Hai mươi năm" chỉ có 3 từ, nhưng khi ai sống để mưu sinh trong nghệ thuật thì mới cảm nhận được thời gian nó dài như thế nào... Tôi từ một ngôi sao và bây giờ chuyên đóng vai phụ, tôi không hề buồn vì điều đó vì sau ngần ấy năm tôi hiểu và thuộc lòng cái định nghĩa gọi là showbiz.Tôi hiểu được giá trị của đồng tiền, tôi biết rất rõ 2 chữ gọi là "đạo đức".

An Đất phương Nam: Ngoài gia đình, tôi không có trách nhiệm với ai cả! ảnh 2
An Đất phương Nam: Ngoài gia đình, tôi không có trách nhiệm với ai cả! ảnh 3
Hình ảnh mới nhất của Phùng Ngọc tại ngân hàng khi có mặt ở Sài Gòn

Thời gian, sự va chạm nó hình thành tính cách của một con người. Tôi sẽ không nói thêm một lời nào nữa về những bài báo sáng nay, tôi không muốn trả lời bất kì một câu hỏi nào nữa về tôi và Phùng Ngọc.

Đã từ rất lâu tôi và Ngọc không liên lạc, chắc hơn 10 năm. Khi tôi đọc báo tôi thật sự xót xa và tôi hứa sẽ làm những gì trong khả năng của tôi để giúp bạn ấy..." - Hùng Thuận chia sẻ nỗi niềm của chính anh khi ở trong showbiz.

Nam diễn viên còn cho rằng, anh sẽ giúp đỡ bạn bè khi có điều kiện, nhưng anh không có trách nhiệm với ai ngoài gia đình, trong khi bản thân cũng đang phải cực nhọc đi làm mỗi ngày. "Đối với tôi bạn bè khó khăn hoạn nạn tôi sẽ giúp trong điều kiện có thể, nhưng tôi không có trách nhiệm với ai cả ngoài gia đình tôi. Tôi không giàu có, tôi cũng phải vác ba-lô chạy xe máy miệt mài đi làm để lo cho ba mẹ."

An Đất phương Nam: Ngoài gia đình, tôi không có trách nhiệm với ai cả! ảnh 4
Thần thái của "Cò" đang rất tốt

Người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm khi Hùng Thuận thông báo rằng, Ngọc đã được chữa trị ngón tay hoại tử và sẽ được bệnh viện lo mọi chi phí. Hiện giờ, "Cò" Phùng Ngọc đang cần một số vốn để làm ăn, Hùng Thuận sẽ hết mình giúp đỡ Ngọc đạt được ước nguyện đó.

"Cuộc trò chuyện của chúng tôi chỉ xung quanh cuộc sống hiện tại. Tôi nhìn Ngọc rất lâu chỉ trông chờ anh ấy nở một nụ cười của quá khứ. Đúng,chỉ khi 2 bạn phóng viên đặt ra câu hỏi kỉ niệm của 2 chúng tôi trong Đất phương Nam thì nụ cười ấy mới xuất hiện..." - Hùng Thuận trầm tư. Anh còn cho biết thêm, bản thân cũng đã tặng Phùng Ngọc 500 nghìn đồng trong tài khoản, coi như số tiền may mắn.

Dù bạn có là ai, cuộc sống cơm áo gạo tiền vẫn cứ vận vào mỗi người, sướng hay khổ ngoài nỗ lực đều còn một phần vì may mắn. Quan trọng nhất cái tình người vẫn ở lại, như Hùng Thuận với Phùng Ngọc, như "An" với "Cò" của Đất phương Nam vẫn giữ mãi tình bạn của tuổi thơ năm nào, đó mới là điều đáng quý.

Mẫu gầy Cao Ngân hát như đọc trên truyền hình khiến người xem ‘cạn lời’
Cover hit "Gửi anh xa nhớ" của Bích Phương nhưng Cao Ngân đã phá tan ca khúc lãng mạn này bằng giọng hát thảm họa.
XEM TIẾP
Cát Phượng hé lộ lý do thường xuyên đăng ảnh mặt mộc khiến nhiều người hoảng sợ
Cát Phượng cho rằng mặt mộc của mình tuy hơi nhợt nhạt nhưng càng ngắm càng thấy mặn mà.
XEM TIẾP
Chuyện về hai danh hài “chua ngoa” nhất Việt Nam đi thi… Hoa hậu
Đi thi Hoa hậu Việt Nam chỉ để “biết cuộc thi xem như thế nào”, Vân Dung lọt tới Top 15 chung cuộc. Trong khi...
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM