"An" Đất phương Nam: "Ngoài gia đình, tôi không có trách nhiệm với ai cả!"

19/06/2015 17:36

Sau hiểu lầm về chuyện Phùng Ngọc vay tiền, "An" Hùng Thuận của Đất phương Nam đã có chia sẻ đầy thật tâm trên trang cá nhân của mình.

Sáng nay, dư luận xôn xao trước tin "Cò" ngày nào của Đất phương Nam bị chặn số điện thoại khi cố liên lạc với bạn cũ của mình là "An" Hùng Thuận để vay tiền mua xe máy. Trước thông tin Phùng Ngọc vay tiền, Hùng Thuận cũng đã lên tiếng phân trần, anh cho rằng mình không hề biết số điện thoại đó là của "Cò" Phùng Ngọc vì đã quá lâu hai bên không liên lạc. Tuy nhiên, những thông tin bất lợi cũng đã khiến Hùng Thuận nhận về không ít ác cảm từ công chúng.


Hùng Thuận cho biết, anh đã rất xót xa khi nghe tin về bạn cũ và thật tâm muốn cho Phùng Ngọc vay tiền khi có thể

Mới đây, Hùng Thuận chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng, anh đã tạo cho Phùng Ngọc một tài khoản cá nhân để nhận sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, giúp Ngọc chữa bệnh và có một cuộc sống no đủ hơn. Đồng thời, "bé An" ngày nào cũng trải lòng về những khó khăn, vất vả chính anh cũng phải đang gánh gồng hàng ngày.

""Hai mươi năm" chỉ có 3 từ, nhưng khi ai sống để mưu sinh trong nghệ thuật thì mới cảm nhận được thời gian nó dài như thế nào... Tôi từ một ngôi sao và bây giờ chuyên đóng vai phụ, tôi không hề buồn vì điều đó vì sau ngần ấy năm tôi hiểu và thuộc lòng cái định nghĩa gọi là showbiz.Tôi hiểu được giá trị của đồng tiền, tôi biết rất rõ 2 chữ gọi là "đạo đức".Hình ảnh mới nhất của Phùng Ngọc tại ngân hàng khi có mặt ở Sài Gòn

Thời gian, sự va chạm nó hình thành tính cách của một con người. Tôi sẽ không nói thêm một lời nào nữa về những bài báo sáng nay, tôi không muốn trả lời bất kì một câu hỏi nào nữa về tôi và Phùng Ngọc.

Đã từ rất lâu tôi và Ngọc không liên lạc, chắc hơn 10 năm. Khi tôi đọc báo tôi thật sự xót xa và tôi hứa sẽ làm những gì trong khả năng của tôi để giúp bạn ấy..." - Hùng Thuận chia sẻ nỗi niềm của chính anh khi ở trong showbiz.

Nam diễn viên còn cho rằng, anh sẽ giúp đỡ bạn bè khi có điều kiện, nhưng anh không có trách nhiệm với ai ngoài gia đình, trong khi bản thân cũng đang phải cực nhọc đi làm mỗi ngày. "Đối với tôi bạn bè khó khăn hoạn nạn tôi sẽ giúp trong điều kiện có thể, nhưng tôi không có trách nhiệm với ai cả ngoài gia đình tôi. Tôi không giàu có, tôi cũng phải vác ba-lô chạy xe máy miệt mài đi làm để lo cho ba mẹ."


Thần thái của "Cò" đang rất tốt

Người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm khi Hùng Thuận thông báo rằng, Ngọc đã được chữa trị ngón tay hoại tử và sẽ được bệnh viện lo mọi chi phí. Hiện giờ, "Cò" Phùng Ngọc đang cần một số vốn để làm ăn, Hùng Thuận sẽ hết mình giúp đỡ Ngọc đạt được ước nguyện đó.

"Cuộc trò chuyện của chúng tôi chỉ xung quanh cuộc sống hiện tại. Tôi nhìn Ngọc rất lâu chỉ trông chờ anh ấy nở một nụ cười của quá khứ. Đúng,chỉ khi 2 bạn phóng viên đặt ra câu hỏi kỉ niệm của 2 chúng tôi trong Đất phương Nam thì nụ cười ấy mới xuất hiện..." - Hùng Thuận trầm tư. Anh còn cho biết thêm, bản thân cũng đã tặng Phùng Ngọc 500 nghìn đồng trong tài khoản, coi như số tiền may mắn.

Dù bạn có là ai, cuộc sống cơm áo gạo tiền vẫn cứ vận vào mỗi người, sướng hay khổ ngoài nỗ lực đều còn một phần vì may mắn. Quan trọng nhất cái tình người vẫn ở lại, như Hùng Thuận với Phùng Ngọc, như "An" với "Cò" của Đất phương Nam vẫn giữ mãi tình bạn của tuổi thơ năm nào, đó mới là điều đáng quý.

Tin nổi bật
truoc-suc-ep-qua-lon-tu-du-luan-le-au-ngan-anh-buoc-phai-lam-dieu-nay-de-giu-vuong-mien
truoc-suc-ep-qua-lon-tu-du-luan-le-au-ngan-anh-buoc-phai-lam-dieu-nay-de-giu-vuong-mien
Quyết không trả ngôi vị, Lê Âu Ngân Anh buộc phải chọn cách “ở ẩn” và ngưng phát ngôn để né tránh những “cơn mưa gạch đá” từ cư dân mạng.
nhin-lai-hanh-trinh-dem-chuong-di-danh-xu-nguoi-cua-my-linh-truoc-them-chung-ket-miss-world-2017
nhin-lai-hanh-trinh-dem-chuong-di-danh-xu-nguoi-cua-my-linh-truoc-them-chung-ket-miss-world-2017
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh được kỳ vọng sẽ thành công tại Miss World năm nay. Cùng nhìn lại hành trình của cô trước khi bước vào đêm chung kết tại đấ ...
midu-dinh-nhu-sam-voi-ban-trai-tin-don-la-ban-than-cua-phan-thanh-truoc-dam-dong
midu-dinh-nhu-sam-voi-ban-trai-tin-don-la-ban-than-cua-phan-thanh-truoc-dam-dong
Sau thời gian im lặng trước nghi án hẹn hò với bạn thân Xuân Thành, Midu vừa hé lộ bức ảnh chụp cùng người yêu tin đồn như ngầm công khai mối quan hệ.