Á hậu Kim Duyên vẫn rạng ngời khi hiến máu

04/01/2016 23:35

Đăng quang ngôi vị Á hậu Toàn Cầu 2013, cho đến nay Kim Duyên vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật, không tạo scandal cũng như làm hình ảnh của mình xấu đi.

Cô nàng vẫn đi diễn thời trang, tập trung cho những công việc mà mình yêu thích. Thời gian gần đây Kim Duyên chuyển hướng thêm vai trò MC và nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn, đặc biệt đài truyền hình HTV đã đồng ý kí hợp đồng để cô trở thành MC chính thức. 

Kim Duyên tự tay điền các thông tin cá nhân vào trong bản đăng ký hiến máu.

Luôn hướng đến hình ảnh nhẹ nhàng, diu dàng nhưng trong bộ ảnh mới của mình, á hậu Kim Duyên đã khỏe vẻ đẹp gợi cảm chỉ với chiếc áo trắng. 

Xuất hiện trong buổi từ thiện gần đây có sự tham gia của các người đẹp trong showbiz như Á hậu Diễm Trang, Lan Khuê, …

Cô sẵn sàng hiến máu trong buổi từ thiện và luôn rạng rỡ, vui vẻ với mọi người.

Nàng Á hậu cho biết: "đây không phải lần đầu tiên có tham gia hiến máu nhân đạo nhưng mỗi lần lại có cảm xúc khác nhau và đều vui mừng khi góp được một phần sức lực cho cộng đồng".

Kim Duyên cho biết, "cô thấy rất đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn và ý thức được việc hiến máu là vô cùng cần thiết và có ích trong cộng đồng".

Đến với hoạt động hiến máu cứu người, Á hậu chọn trang phục đơn giản với áo phông và quần jeans. Cô cũng nhẹ nhàng trang điểm với gam màu nude. 

Kim Duyên thường xuyên xuất hiện tại các hoạt động thiền nguyện mặc dù lịch trình bận rộn.

Kim Duyên nhận bằng tri ân từ các lãnh đạo.

Năm 2016, Kim Duyên sẽ hoạt động nghệ thuật tích cực hơn với nhiều vai trò hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của người đẹp.

Thẻ: