2 con Elly Trần âu yếm nhau siêu dễ thương khiến fan “đổ rầm rầm”

30/05/2016 10:21

Hai nhóc tỳ nhà Elly Trần không chỉ “đốn tim” người hâm mộ bằng vẻ dễ thương mà còn sở hữu gương mặt giống nhau và vẻ lai tây cực kỳ xinh xắn.

Mới đây, Elly Trần vừa hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh đầy yêu thương của cô con gái Cadie dành cho cậu em Alfie trên trang cá nhân. Trong đó, khoảnh khắc Mộc Trà ôm hôn em trai Túc Mạch trên ghế sofa đã khiến fan hâm mộ “phát sốt”.

Bộ đôi thiên thần nhí nhà Elly Trần sở hữu khuôn mặt tương đồng nhau với vẻ đáng yêu “khó cưỡng” và nét đẹp lai Tây xinh ngất ngây. 

Hai bé được sinh cách nhau một năm nên không có sự chênh lệch nhiều về tuổi. 

Cadie Mộc Trà từng gây “bão” cộng đồng mạng khi những hình ảnh đầu tiên của bé được Elly Trần công khai. 

 

Nụ cười “đốn tim” hàng ngàn khán giả của “hoàng tử bé” Alfie Túc Mạch. Hiện tại, Alfie đã tròn 7 tháng tuổi, trông cậu cứng cáp và điển trai hơn. 

So với chị gái Cadie khá tinh nghịch và hiếu động, Alfie được mẹ Elly Trần khen ngợi là rất ngoan, không khóc nhè và có tố chất điện ảnh. 

Tuy vậy, Cadie luôn tỏ ra là người chị tốt khi hết lòng yêu thương em trai. “Bà bán mì” thường dành những nụ hôn sâu để thể hiện tình cảm với Alfie. 

Hình ảnh chị hai Cadie ôm và hôn say mê “ông chủ vựa gạo” khiến nhiều khán giả “đứng ngồi không yên” bởi vẻ đáng yêu “khó cưỡng” của hai bé. 

 

 

Thẻ: